Tử vi 2017 - Tuổi Mùi

Tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi.
Năm sinh: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003.
Hợp: Mão, Hợi
Xung: Sửu, Tuất, Thìn.

Người tuổi Mùi thường hay suy nghĩ, đa sầu đa cảm. Bản tính hiền lành, thẳng thắn, bản tính lương thiện, sống tốt với mọi người. Trong công việc họ có chí tiến thủ. Tuy cuộc đời không gặp khó khăn về tài chính nhưng cũng chỉ ở mức ổn định chứ ít khi trở thành người giàu có.

Sự nghiệp tuổi Mùi trong năm 2017
Có nhiều dự định, bạn cần nỗ lực không ngừng để đạt được những gì mà mình mong muốn. Năm nay gặp Tam Đài, Tướng Tinh trực chiếu nên thích hợp với việc du học hoặc định cư nước ngoài.
Trong công việc bạn cần khiêm tốn, tránh cao ngạo, muốn thành công thì bản mệnh cần phải tự thân vận động và chủ động nắm bắt cơ hội, không nên thụ động một chổ, không những vậy mà yêu cầu trong công việc ngày càng cao, đòi hỏi mệnh chủ phải có sự nhẫn nại và khả năng tổ chức tốt hơn.
 
Tài vận tuổi Mùi trong năm 2017

Trong năm, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội đầu tư để gia tăng tài sản. Bạn vừa khát khao kiếm được nhiều tiền nhưng cũng muốn kiểm soát tài sản chặt chẽ hơn. Nếu biết cách quản lý và sử dụng tiền bạc hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Cần tránh đầu tư mạo hiểm vì có thể gặp tổn thất.
 
Sức khỏe tuổi Mùi trong năm 2017

Cần phải tránh lui tới những nơi nguy hiểm và không nên tham gia các trờ chơi mạo hiểm
 
Tình yêu, hôn nhân tuổi Mùi trong năm 2017
Vận đào hoa của những người tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu tương đối ổn định, nửa kia của bạn chính là trợ thủ đắc lực giúp công việc của bạn được thăng tiến.

Những người đã có đôi có cặp sẽ không thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn với đối phương và khiến cho tình cảm ngày càng phai nhạt. Muốn hâm nóng lại tình yêu thì hai bên cần phải dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa.
 
Vận mệnh người tuổi Mùi theo từng năm sinh
 
Ất Mùi sinh năm 1955

Chuyện gia đình có nhiều thay đổi khiến bạn trở nên căng thẳng và áp lực. Bạn không nên quản thúc con cái mà cần nói chuyên thẳng thắn để tránh những tranh cãi không đáng có.

Đinh Mùi sinh năm 1967

Đây là một năm bạn sẽ phải phấn đấu rất nhiều. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để thành công trong sự nghiệp của mình. Bạn nên dứt khoát và tin tưởng vào bản thân của mình. Bạn không nên nhiệt tình quá mức với người khác giới để tránh tình tay ba.

Công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, do có người giúp đỡ. Tuy đầu năm có khó khăn nhung cuối năm các công việc đều thuận lợi và có thêm công việc mới. Tiền bạc làm ra cũng nhiều nhưng cũng là năm tiêu nhiều . Chú ý các bệnh đau cột sống và bệnh về dạ dày. Tháng năm là tháng xấu của tuổi nên đi xe cộ phải thận cẩn thận và trong gia trung thì bất hòa và cẩn thận có tang.
 
Kỷ Mùi sinh năm 1979

Người tuổi mùi sinh năm này được coi là có vận mệnh tốt nhất trong sự nghiệp và công việc. Tiền bạc năm nay thì tiêu tán nhiều, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu. Trong năm này, dù kết hôn hay chưa bạn đều có khả năng có thêm con. Với người làm ăn bạn cần kiểm soát kỹ hợp đồng cho thật tốt để tránh tổn thất không đáng có.
 
Tân Mùi sinh năm 1991

Đây là năm bạn cần tìm cho mình hướng đi mới. Có sự thay đổi về công việc tuy nhiên thì công việc mới không đem lại được nhiều may mắn. Tiền bạc năm nay thì tiêu tán nhiều tuy nhiên nếu năm nay ý định kinh doanh, buôn bán thì lại là tốt.
Bạn vẫn chưa tìm được sự chín muồi và nghiêm túc trong tình yêu của mình. Bạn cần thắt chặt chi tiêu để tránh thâm hụt.

Quý Mùi sinh năm 2003

Đầu năm có khó khăn học hành không được như ý  nhưng cuối năm thì tất cả mọi việc đều thuận lợi. Tiền bạc chưa làm ra được nhưng tiêu xài nhiều

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm