Tử vi 2017 - Tuổi Ngọ

Tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Năm sinh tuổi Ngọ: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002.
Hợp: Tuất, Dần
Khắc: Tý, Dậu, Mão

Người tuổi Ngọ có tính độc lập, thân thiện và hòa đồng. Tuy nhiên họ lại khá cứng đầu, một khi tức giận thường không làm chủ được suy nghĩ cùng hành động của mình, thích vui chơi, ưa thích tham gia các hoạt động xã hội. Họ linh hoạt và có thể thích ứng nhanh chóng với bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào.

Năm 2017, tuổi Ngọ được 4 đại cát tinh trợ giúp là Thiên Đức, Lộc Huân, Phúc Tinh và Bát Tọa, vận trình vì thế có nhiều biểu hiện tốt đẹp. Tuy nhiên do cục diện khắc Thái Tuế nên cuộc sống có thăng có trầm, hành sự cần thận trọng.

Sự nghiệp tuổi Ngọ trong năm 2017


Thời gian này, người tuổi Ngọ quan trọng sự nghiệp hơn. Nhờ hai cát tinh là Phúc Tinh và Thiên Đức nhập mệnh nên sự nghiệp ổn định hơn năm trước, có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài việc xác định mục tiêu rõ ràng thì tuổi Ngọ cần chú trọng nhiều hơn đến chất lượng công việc, ắt sẽ gặt hái thành công.

Tuy nhiên hung tinh Kiếp Sát và Quyển Thiệt lại tiềm tàng nhiều thị phi, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của tuổi Ngọ, có thể họ sẽ nhận được kết quả không như mong đợi. Nguyên nhân là do họ tập trung quá nhiều thời gian vào việc khích lệ người khác và khẳng định bản thân. Bạn cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói của mình nếu không sẽ mất tất cả. Nhưng điều này không đáng lo ngại bởi hai quý nhân Lộc Huân, Phúc Tinh lúc nào cũng đứng ra che chở cho bản mệnh.
 
Tài vận tuổi Ngọ trong năm 2017

Những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì vận quý nhân vượng hơn năm ngoái. Bạn sẽ gia tăng tài vận của mình nhờ vào các khoản như lương, thưởng hay đầu tư vào một vấn đề nào đó song do sự tính toán chi li của mình mà họ có thể bỏ qua những cơ hội. Vấn đề tài vận của bạn khá tốt.

Sức khỏe tuổi Ngọ trong năm 2017

Về cơ bản, sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu khá tốt, không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng cũng có thể bị va chạm nhẹ dẫn tới bị thương.Bạn cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn đặc biệt là vấn đề xương khớp. Nhờ Thiên Đức quý nhân che chở nên nếu gặp phải tai nạn bất ngờ thì cũng sẽ có người nâng đỡ. Cần cẩn thận nhất vào tháng 2, 8 và 11 âm lịch.
 
Tình yêu hôn nhân tuổi Ngọ trong năm 2017

Với những người yêu nhau lâu năm thì tình yêu của bạn chuyển sang giai đoạn kiểm soát. Bạn không nên quá lo lắng hoảng sợ về vấn đề này. Hãy để mọi chuyện trở nên tự nhiên hơn.
Do có Lộc Huân tăng vận đào hoa nhưng lại có ý xâm phạm Thái Tuế, do đó trong năm này tình cảm tuổi Ngọ bất thuận, hợp lại tan, tan lại hợp. May nhờ có Thái Dương và Thiên Đức che chở nên hóa hung thành cát, với điều kiện là bạn không được bỏ cuộc giữa chừng.

Những người có gia đình, có đôi có cặp thì cần đề phòng vận khí xấu của Quyển Thiệt hung tinh, mang đến chuyện mâu thuẫn, cãi vã liên miên. Thêm nữa là Giảo Sát xuất hiện thì đồng thời nguy cơ kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình,
 
Vận mệnh của những người tuổi Ngọ năm 2017 theo từng năm sinh
 
Giáp Ngọ sinh năm 1954

Năm nay là năm hạn, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Có thể vì mâu thuẫn mà bạn sẽ tách ra làm riêng. Để tránh điều này, bạn cần giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Chỉ cần khéo léo một chút là bạn có thể giữ được mối quan hệ làm ăn tốt. Bạn cần chú ý đến vấn đề đau nửa đầu và nội tiết.

Nam mạng: Sinh năm 1954, 64 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh

Bị sao thất kiến hung tai chiếu mạng nên gặp nhiều điều xấu. Nên đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7. Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến pháp luật nếu nặng và làm đau buồn trong gia đình.

Bính Ngọ sinh năm 1966

Do có tiểu nhân hãm hại nên công việc của bạn không được thuận lợi. Công việc làm ăn đều rơi vào thế bế tắc không có được sự hậu thuẫn từ bạn bè, cho nên có ý định làm ăn thì để người khác đứng tên. Tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chùng mà phải kiên định đến cùng. Trước khi quyết định vấn đề nào đó, bạn cần cân nhắc kĩ càng.

Mậu Ngọ sinh năm 1978

Do đang dính hạn tam tai thì công việc năm nay có tuy có sự thay đổi nhưng cũng chỉ là mức bình thường chứ không tốt nên được.
Tài vận của bạn khá tốt. Bạn sẽ có cơ hội thăng chức hoặc hưởng bổng lộc. May mắn sẽ đến với người kinh doanh. Bạn nên kết hôn, sinh con và làm nhà trong năm nay. Về vấn đề sức khỏe, hãy lưu ý tới các bệnh về chân tay và tránh vận động quá mức cần thiết.

Canh Ngọ sinh năm 1990

Công việc năm nay không được tốt, làm ăn khó khăn tiền bạc thì kém và năm này thì tốt nhất không nên đầu cơ một thứ gì cả và năm nay có tin vui về thêm người.
Bạn cần hết sức cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh. Nếu bạn đã đi làm và có ý định chuyển việc thì nên đợi đến tháng 7, đây  mới thực sự là thời gian thuận lợi thuận lợi. Bạn cần lưu ý đến bệnh ngoài da.

Nhâm Ngọ sinh năm 2000

Bản mệnh không có được cái tốt cho nên tất cả mọi việc đều không thuận lợi, cần phải tập trung nhiều. Cần phải cố gắng trong việc học tập. Về phương diện tình cảm thì không có gì đột biến.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm