Tử vi 2017 - Tuổi Thân

Năm sinh tuổi Thân: 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.
Tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân.
Hợp với tuổi: Tý, Thìn
Khắc với tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Người tuổi Thân có tính tình hoạt bát, lanh lợi, cởi mở, tuy nhiên họ lại là những người không tuân thủ theo quy tắc.
Là người sống thiên về tình cảm, sẵn sàng hi sinh cho gia đình. Trong cuộc sống, họ ưa thích mạo hiểm và thử thách, luôn muốn tự do, không thích bị quản thúc, bó buộc bởi bất cứ ai.

Năm nay, bạn nhận nhiều cát tinh do thoát khỏi cục diện phạm Thái Tuế, tuy nhiên bạn lại lâm vào cục diện “Phạm Tam Sát” cho nên có nhiều chuyện phiền nhiễu trong công việc, đòi hỏi bạn phải giải quyết theo trình tự nhất định.

Sự nghiệp tuổi Thân trong năm 2017

Đây là một năm đầy biến động. Bạn được Nguyệt Đức, Quốc Ấn cát tinh trực chiếu nên nếu đi công tác bên ngoài thì sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên Mạch Việt hung tinh nhập mệnh mang tới điềm báo có kẻ tiểu nhân cướp mất thành quả của bạn.

Bạn có nhiều ý tưởng nhưng ít khi được hiện thực hóa. Bạn có tính cả thèm chóng chán nên làm việc cũng không theo đến cùng. Cảm giác hoang mang sẽ theo bạn khi bạn không biết nên bắt đầu từ đâu.

Những người tuổi Thân năm nay được Nguyệt Đức, Quốc Ấn cát tinh trực chiếu nên nếu đi công tác bên ngoài thì sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên Mạch Việt hung tinh nhập mệnh mang tới điềm báo có kẻ tiểu nhân cướp mất thành quả của bạn.

Ngoài ra trong năm có Quả Túc hung tinh ảnh hưởng cho nên bản mệnh không được đồng nghiệp trợ giúp, thậm chí là còn ghen ăn tức ở với bạn nữa. Trong tình huống này bạn nên tận dụng sức mạnh của Hồng Loan cát tinh, hãy rút hầu bao mời bạn bè ăn uống để xây dựng và tăng cường các mối quan hệ.

Tài vận tuổi Thân trong năm 2017

Bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền nhờ vận thế tốt. Tuy nhiên bạn cần tránh cho người khác vay tiền để phòng trường hợp không lấy được tiền. Nếu muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì bạn nên cẩn thận giai đoạn từ Hạ sang đầu Thu vì lúc này vận khí đang đi xuống. Sang đến mùa Đông thì mọi chuyện sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn. Do năm nay phạm Tam Sát cho nên bạn cần phải lưu ý tình trạng mất trộm đồ đạc trong nhà và tránh mang vật quý bên người khi đi ra ngoài.
 
Sức khỏe tuổi Thân trong năm 2017


Bạn cần để ý đến những bệnh liên quan đến đường sinh dịch và tiết niệu. Khi lái xe cần phải chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu bia nếu không rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.
 
Tình yêu hôn nhân tuổi Thân trong năm 2017
Vận đào hoa vượng do được Hồng Loan, Thiên Hỷ cát tinh trực chiếu. Với những cặp đôi sắp cưới có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Bạn cần tránh nóng nảy trong những trường hợp này để tránh hỏng việc

Những người đã có công việc ổn định không khó để tìm cho mình một nửa để tiến tới hôn nhân.
 
Vận mệnh người tuổi Thân theo từng năm sinh

Bính Thân sinh năm 1956

Tổng thể vận mệnh năm nay của bạn không tốt, tuy nhiên nếu biết tận dụng cơ hội thì vẫn có cơ hội phát triển tốt. Trong năm bạn sẽ gặp được đối tác làm ăn nhưng bạn cần chuẩn bị sẵn tư tưởng vì công việc này khá vất vả. Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng cũng chi tiêu nhiều. Về sức khỏe, hãy lưu ý đến các bệnh về hệ thống tiết niệu, nội tiết và bệnh ngoài da.

Nam mạng sinh năm 1956, 62 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch.

Cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Nữ mạng sinh năm 1956, 62 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Kỵ nhất là vào tháng 5, nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng.

Cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.
 
Mậu Thân sinh năm 1968

Công việc của bạn khá ổn định, tiền tài rất tốt. Bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh chuyện thị phi và cần tập trung vào sự nghiệp của mình. Bạn cần lưu ý đến bệnh dạ dày của mình.

Nam mạng: Sinh năm 1968, 50 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh 

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp.

Cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng: Sinh năm 1968, 50 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Xét trên mọi phương diện đều xấu, cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, gặp nhiều ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cúng sao Thổ Tú: vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.
 
Canh Thân sinh năm 1980

Đây là năm bạn có nhiều biến động trong công việc, tình yêu và sự nghiệp của mình. Bạn có thể sẽ phải chuyển công việc, cần cẩn thận với vấn đề xe cộ để tránh tai nạn.

Nam mạng: Sinh năm 1980, 38 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cúng sao Thổ Tú:  vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Nữ mạng: Sinh năm 1980, 38 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh
 
Kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”, cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

Cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.
 
Nhâm Thân sinh năm 1992

Có nhiều vấn đề bạn quan tâm khiến bạn lo lắng. Bạn nên tham khảo ý kiến người lớn tuổi để giải quyết mọi chuyện. Bạn không nên tin tưởng vào mối quan hệ mới trong vấn đề tình cảm.

Nam mạng sinh năm 1992, 26 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch.

Cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Nữ mạng sinh năm 1992, 26 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Bị sao Thái Bạch chiếu không tốt, nhất là với nữ giới kỵ nhất là vào tháng 5. Gặp sao này nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng.

Cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm