Tử vi 2017 - Tuổi Tỵ

Năm sinh: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013.
Tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ.

Người tuổi Tỵ thường thông minh và bí ẩn, tính tình độc lập và tự tin, họ thích các vấn đề về tâm linh hoặc triết học. Họ có tiêu chuẩn khá cao cho bản thân cũng như nửa kia của mình.

Vận trình năm 2017 của người tuổi Tỵ ở mức trung bình, không có nhiều điểm sáng nhưng cũng không quá tối tăm.
Công việc gặp nhiều thuận lợi do được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cũng có chút trắc trở, song mọi việc đều được giải quyết triệt để. Tài lộc không tồi.

Cần chú ý đến các mối quan hệ bạn bè, vì năm nay bạn dễ bị người khác sinh lòng chán ghét, kỳ thị, trở thành trung tâm bị mọi người chỉ trích và cần đề phòng họa huyết quang.
 
Sự nghiêp tuổi Tỵ trong năm 2017
Năm nay, sự nghiệp tuổi Tỵ ắn có quý nhân giúp đỡ vì tương hợp với Thái Tuế, nhưng đang tiếc là quý nhân không dễ dàng đưa tay bởi vậy mệnh chủ vẫn phải tự thân vận động là chính. Cát tinh Hoa Cái mang đến cho bạn nhiều điều tốt nhưng lại có Đại Sát, Phi Liêm, Hoàng Phan tiềm tàng kẻ tiểu nhân quấy quá, lắm lời thị phi. Do đó tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để giảm bớt phiền nhiễu.

Hãy phát huy những lĩnh vực thuộc sở trường của bản thân như là nghiên cứu, quy hoạch hoặc tư duy sẽ đạt được kết quả tốt. Còn với các lĩnh vực như làm ăn, buôn bán hoặc thi đua thì sẽ không mang lại kết quả như mong muốn ban đầu. Khi có quá nhiều dự định và hoài bão mà chưa thực hiện được sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và chán nản, thất vọng. Với những ai đang giữ vai trò là lãnh đạo của công ty thì nên đặt mục tiêu và dự định sát với thực tế và không nên xử lý công việc theo cảm tính, để có được hiệu quả và có sự đồng thuận từ tất cả moi người.

Nhờ Chính Tài vượng nên thu nhập của người tuổi Tỵ làm công ăn lương khá tốt. Người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì nên tận dụng sức mạnh của Thái Tuế để mở rộng quan hệ, thu hút cơ hội đến. Nhìn chung vận trình tài lộc của bạn năm nay vững vàng, nhưng vì có Đại Sát và Bạch Hổ nhập cung mệnh, gây hao tài bất ngờ, do đó tuổi Tỵ cần có kế hoạch tích lũy tiền bạc, phòng khi túng thiếu.

Bạn sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá cho những mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, cần phải biết chọn lọc những mối quan hệ tốt và không tốt để vừa mang lại hiệu quả mà vẫn có thể tiết kiệm được chi phí.
 
Sức khỏe tuổi Tỵ trong năm 2017


Người tuổi Tỵ cần đề phòng bệnh dạ dày hoặc những căn bệnh da vì có Bạch Hổ nhập mệnh, khi đi xa hoặc du lịch thì cần chú ý giao thông, tránh sự cố bất ngờ. Ngoài ra, năm nay bạn nên quan tâm tới sức khỏe của người lớn trong nhà, khi có dấu hiệu bất thường cần đưa đi khám ngay hoặc nhập viện để tránh tình trạng bệnh càng diễn tiến nghiêm trọng.

Tuổi Tỵ chú ý không nên đi xa vào tháng 2, 4, 10 âm lịch, khi tham gia giao thông không uống rượu bia, bởi có thể gây tai nạn nghiêm trọng, luôn đặt vấn đề an toàn là trên hết thì mới mong tránh được tai họa từ hung tinh đem tới
 
Tình yêu tuổi Tỵ trong năm 2017

Chuyện tình cảm có khá nhiều biến động, hãy cư xử cho phù hợp, biết nhún nhường mới tránh được tranh chấp không đáng xảy ra.
Nhân duyên của người tuổi Tỵ nhờ tương hợp với Thái Tuế nên được thúc đẩy nhưng Hoa Cái lại đứng ra cản đường nên mệnh chủ cần hết sức lưu ý đến đời sống tinh thần, nhạy bén trong các mối quan hệ. Vì có thể chuyện tìm được đối tượng ưng ý sẽ do những người xung quanh trợ giúp.

Nam mệnh tuổi Tỵ hoặc những người đã kết hôn cần đề phòng đào hoa sát, dễ nảy sinh tình ý bên ngoài. Phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, bằng không sẽ ngoại tình lúc nào không hay.
 
Tìm hiểu vận mệnh người tuổi Tỵ qua từng năm sinh
 
Tuổi Tỵ sinh năm 1953 (64 tuổi)

Gặp nhiều may mắn do được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, có nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân. Những người sinh tháng 1, tháng 2,  tháng 10 và tháng 11 là đắc cách rất tốt. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm lại có khá nhiều những điều bất ổn, những lúc như này đừng vội đưa ra bất cứ quyết định nào mà hãy chia sẻ hoặc tâm sự với bạn bè xung quanh mọi để có những quyết định sáng suốt nhất.
 
Tiền bạc chi tiêu nhiều. Chú ý về bệnh đau lưng, nhức mỏi cơ thể và bệnh khí huyết, bệnh tuổi già
 
Ất Tỵ sinh năm 1965 (52 tuổi)
Năm nay bạn gặp nhiều biến động trong cuộc sống, đặc biệt là ở trong nội bộ của gia đình, gia đạo lục đục, vợ chồng bất hòa, vì vậy nên chuẩn bị tâm lý thật tốt để sẵn sàng để tiếp nhận mọi chuyện. Những người sinh tháng 2, tháng 5, tháng 7 và tháng 10 âm lịch thì công việc thuận lợi và còn những ai sinh các tháng còn lại thì đều là bất lợi về cho mọi mặt phải nên chú ý

Sức khỏe và tình cảm của các thành viên trong gia đình là điều mà bạn cần quan tâm nhiều nhất. Các thành viên trong gia đình có thể xảy ra xung đột, mâu thuẫn về chuyện nhà cửa, đất đai…
Năm nay, bạn nên chịu khó đi lại, du lịch, đặc biệt là khi gặp phải bế tắc trong công việc, trong cuộc sống, với những người làm kinh doanh thì nên chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng để tránh kiện tụng.

Đinh Tỵ sinh năm 1977 (40 tuổi)
Cần hết sức cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè để tránh những hiểu lầm không đáng có, làm sứt mẻ tình cảm. Trong năm, vận về tình cảm cũng như quan hệ xã giao không được thuận lợi cho lắm, vì vậy bạn cần hạn chế so bì thiệt hơn.

Sự nghiệp của bạn trong năm có nhiều chuyển biến tích cực nên bạn cần dành nhiều ưu tiên cho công việc để đạt được kết quả tốt nhất. Năm nay, bạn sẽ gặp hạn kiếp tài dẫn đến bị mất mát tiền của, tài sản hoặc có thể bị tranh cướp. Chính vì thế, bạn nên chuyển tiền sang mua sắm tài sản để tránh mất mát.

Nam mạng thì công việc làm ăn phát đạt, tấn tới. Nếu đi xa thì có thêm tài lộc, an khang phát đạt trong tháng và tháng 10
Nữ mạng kỵ vào tháng 4 và tháng 8, cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến những chuyện bất an và buồn phiền

Về sức khỏe, bạn cần chú ý để tránh bị trúng gió, cảm mạo hay suy giảm sức đề kháng.
 
Kỷ Tỵ sinh năm 1989(28 tuổi)

Đường làm ăn không được tốt và đi lại nên chú ý về xe cộ, còn về giá đạo thì bất hòa và cẩn thận có tang trong gia đình, họ hàng anh em.
Hãy tham gia các khóa học ngắn hạng để trau dồi kiến thức, hỗ trợ công việc. Đây cũng là năm mà bạn sẽ giao tiếp, kết thân với nhiều bạn bè hơn. Trong năm, bạn cũng có thể gặp vận đào hoa, tốt nhất không nên dễ dàng trao gửi tình cảm. Tài vận trong năm không được tốt lắm, bạn có thể gặp phải hoàn cảnh làm không đủ tiêu.

Nam mạng chú ý vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền
Nữ mạng kỵ vào tháng 2 và tháng 8, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh việc tranh chấp, thị phi

Tân Tỵ sinh năm 2001 (16 tuổi)
Tuổi còn nhỏ nên chủ yếu là việc học hành và còn ham chơi. Cần chú ý hạn chế việc leo trèo dễ dẫn đến tai nạn, trầy xước tay chân.
Đối với nam giới thì mọi việc suông sẻ, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 cần cẩn thận bệnh tật
Nữ giới kỵ vào tháng 5. Năm nay nữ giới cũng hay bị đau ốm, cần phải ngừa kẻ tiểu nhân và tránh sự tranh chấp
 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm