Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tháng 10

Bạch Dương

Một số ý tưởng xuất hiện trong đầu của Bạch Dương sẽ đem lại những nguồn cảm hứng mới cho công việc, nếu như bạn đang thực hiện một điều gì đó khá mơ hồ và không rõ mục đích là gì thì đừng vội hoang mang, bởi mọi việc của bạn đang làm sẽ đều có ý nghĩa cho những gì sắp diễn ra ở tương lai gần. Hãy tự tin làm những việc mà mình cho là đúng, cứ theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, bởi nó chẳng làm ai bị tổn thương, dừng lại chỉ khiến cho bản thân hổi tiếc mà thôi.

Công việc
Thơi gian này khá phù hợp để bạn lựa chọn một công việc ổn định, chấm dứt khoảng thời gian bay nhảy, nay đây mai đó của mình. Một công việc năng động sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất khả năng giao tiếp của bản thân.

Tình yêu
Hãy làm mới tình yêu của mình bằng một chuyến du lịch ngắn ngày theo phong cách bụi đi nào. Chắc chắn hai bạn sẽ có những cảm giác mới mẻ, giúp hiểu rõ về nhau hơn. Tháng 10, cũng chính thức đánh dấu sự trưởng thành và những biến đổi tích cực trong tình yêu của bạn.

Sức khỏe
Quá ham vui và nhiệt tình với mọi cuộc chơi sẽ khiến Bạch Dương lơ là với sức khỏe của chính mình, và có thể bị đổ mệnh.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương trong tháng 10
Màu mang lại may mắn: Gam màu nhạt.
Chỉ số may mắn: 3/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn tình cảm: 2/5.
May mắn về tài lộc: 3/5.

Kim Ngưu

Tháng 10, Kim Ngưu bất chợt trở nên đặc biệt tử tế trong mắt của mọi người, tuy nhiên bạn lại không cảm thấy điều đó. Bạn chỉ nhận thấy một cuộc sống với nhịp ổn định, nhẹ nhàng, vì thế Kim Ngưu luôn có thái độ bình tĩnh và an nhiên trước mọi việc.

Công việc
Sự tự tin và phong độ của Kim Ngưu sẽ được lấy lại nhờ những lời khuyên chân thành và hữu ích từ những người đi trước. Tuy nhiên trong công việc bạn cần phải biết nhẫn nhịn, không nên lấn át mọi người và hãy cố gắng lắng nghe ý kiến từ những đồng nghiệp của mình.

Tình yêu
Tình cảm của Ngưu có những tiến triển khá thú vị, mặc dù trước đó mọi chuyện diễn ra khá nhàm chán và không lấy được sự quan tâm của bạn. Với những bạn đang còn độc thân, thì có khà năng sẽ trúng tiếng sét ái tình, do đó hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những điều tốt đẹp phía trước nhé.

Sức khỏe
Các vấn đề về sức khỏe không làm khó được Kim Ngưu, những bí quyết hay về sức khỏe của bạn bè sữ giúp bạn giữ vững được phong độ.

Chỉ số may mắn trong tháng 10
Màu mang lại may mắn: Đỏ.
Chỉ số may mắn chung: 4/5.
May mắn trong công việc: 4/5.
May mắn về tình cảm: 4/5.
May mắn về tài lộc: 2/5.

Song Tử

Sự khéo léo giúp Song Tử tìm ra được nhiều cơ hội và những chân trời mới trong tháng 10. Hãy nắm bắt và tận dụng triệt để mọi thời cơ để đạt được kết quả như mong muốn.

Công việc
Đầu tháng 10 công việc diễn ra khá suôn sẻ, mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Những đến nửa cuối thì Song Tử sẽ gặp phải chuyện đau đầu trong nội bộ, đồng thời công việc cũng có những chuyển biến khó lường. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tập trung vào những việc còn đang dang dở và hoàn thiện chúng tốt nhất có thể.

Tình yêu
Công việc không mấy tốt trong thời gian này, nhưng bù lại Song Tử lại có quãng thời gian vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Đây là thời điểm mà bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa còn lại của mình. Tin vui cho những Song Tử còn độc thân là mẫu người lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện vào cuối tháng này.

Sức khỏe
Tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và hoạt động ổn định từ trước tới giờ sẽ là biện pháp tốt nhất cho cơ thể.

Bói chỉ số may mắn trong tháng 10
Màu mang lại may mắn: Nâu.
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 3/5.
May mắn về tình cảm: 2/5.
May mắn về tài lộc: 1/5.

Cự Giải

Tính khí của Cự Giải khá bất thường trong nửa đầu tháng, bạn có thể nổi nóng bất cứ lúc nào, kể cả những chuyện nhỏ nhặt, làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. Tuy nhiên đến cuối cùng thì mọi việc đều diễn ra khá ổn thỏa.

Công việc
Thần may mắn không mỉm cười với bạn, chính vì thể Cự Giải cần tìm cho mình một công việc ổn định về tài chính, thắt chặt chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh không xu dính túi, Mọi việc đều phải tự thân vận động, đừng quá trông mong vào sự hỗ trợ của người khác.

Tình yêu
Biết chia sẻ và cảm thông hơn với một nửa còn lại sẽ giúp cho tình cảm của bạn luôn ổn định suốt tháng 10 này. Khoảng thời gian cuối tháng sẽ có một sự biến đổi lớn trong tình cảm, là đi lên hay đi xuống tất cả đều phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của bạn.

Sức khỏe
Nếu có thời gian thì bạn nên tham gia một lớp Yoga, đồng thời có một chế độ ăn phù hợp sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Chỉ số may mắn trong tháng 10
Màu mang lại may mắn : Những gam màu nhạt.
Chỉ số may mắn chung: 2/5.
May mắn trong công việc: 1/5.
May mắn về tình cảm: 2/5.
May mắn về tài lộc: 3/5.

Sư Tử

Bạn cần linh hoạt hơn với những thay đổi ở tháng 10, 3 ngày đầu của tháng có vẻ như bạn đã tính toán những chuyện quá xa vời nhưng bất ngờ là mọi chuyện lại diễn ra đúng như bạn suy đoán.

Công việc
Đam mê mới chình là những gì mà Sử Tử luôn mong muốn theo đuổi chứ không phải là tiền bạc. Đây là thời điểm khá quan trọng quyết định sự thành bại trong việc lý tưởng hóa những mục đích cá nhân của mình, hãy tập trung vào điều mà mình tin là đúng và bỏ qua những lời nhận xét hay phản đối của người xung quanh.

Tình yêu
Chuyện tình cảm của bạn dường như không được tốt cho lắm, có lẽ cả hai nên có những khoảng thời gian riêng tư để suy nghĩ và nhận ra được giá trị thực sự của nhau, sau tất cả những gì đã xảy ra. Nếu kết quả không tốt, thì bạn cũng đừng buồn vì một cánh cửa đóng lại chắc chắn cũng sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Sức khỏe
Hãy tham gia vào các hoạt động rèn luyện sức khỏe, đây là giải phá tốt nhất cho vấn đề về sức khỏe của Sư tử.

Chỉ số may mắn trong tháng 10
Màu may mang lại may mắn: Đen.
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong công việc: 4/5.
May mắn về tình cảm: 1/5.
May mắn tiền tài: 3/5.

Xử Nữ

Tháng 10 là cơ hội để Xử Nữ có thể nhìn lại và tiến hành một vài điều chỉnh để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Hãy kiếm tiền dựa vào chính khả năng hay từ những sở thích của bản thân, những ngày giữa tháng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Công việc
Dù có gặp phải biến cố hay bất cứ khó khăn nào thì công viêc của Xử Nữ đến cuối cùng vẫn được suôn sẻ, những cơ hội hợp tác làm ăn mới sẽ tới vào khoảng giữ tháng 10, vì thế hãy chuẩn bị và tận dụng thật tốt mọi cơ hội để đem lại những hiệu quả tốt nhất.

Tình yêu
Tháng 10/2016 Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian nồng nhiệt và lãng mạn bên người ấy. Với những bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Thay vì đi tìm kiếm hãy thử mở lòng một chút, mọi chuyện nhất định sẽ diễn biến hệt như bạn mong muốn thôi trong tháng đầu thu này.

Sức khỏe
Hãy dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân để lấy lại nguồn năng lượng.

Chỉ  số may mắn trong tháng 10
Màu may mắn: Những màu tối.
Chỉ số may mắn: 4/5.
May mắn trong công việc: 4/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 4/5.

Thiên Bình

Bạn cần tập trung vào những yếu tố cản trở công việc của mình để hoàn thành mục tiêu mà bạn đã đề ra. Bạn cần chắc chắn rằng mình có cơ hội để đối đầu với những kẻ phá hoại công việc của mình.

Công việc:
Với sự tự tin và khả năng của mình, bạn sẽ mang lại những khoản lợi nhuận cao cho công ty và cho cả chính bạn. Bạn còn rất may mắn với những khoản lợi nhuận kiếm được từ nghề tay trái. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển rất tốt.

Tình yêu:
Những xung đột sẽ diễn ra trong tháng 10 này. Bạn cần bình tĩnh và giữ cái tôi xuống để mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe:
Hệ tiêu hóa của bạn không được tốt lắm.Bạn nên chú ý ăn uống và sinh hoạt nghỉ ngơi điều độ nhé.

Bói chỉ số may mắn:
Màu sắc may mắn: Hồng.
Chỉ số cho sự may mắn chung: 4/5.
May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.
May mắn trong vấn đề tình duyên: 2/5.
May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

Bọ Cạp

Đây là khoảng thời gian đầy tiêu cực mặc dù bạn có đủ khả năng để đối phó. Có nhiều khả năng đối thủ chính của bạn sẽ được mọi người nồng nhiệt chào đón.

Công việc

Công việc của bạn sẽ mang lại nhiều thành công dành cho bạn. Bạn đừng nên quyết định vội vã trước ngày 12. Bạn cần được ai đó tư vấn trước khi quyết định vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tình yêu
Chuyện tình yêu của bạn sẽ trở nên mệt mỏi trong tháng này. Bạn sẽ trở nên căng thẳng để có thể chiều lòng được tất cả mọi người. Đến gần cuối tháng, mọi chuyện sẽ trở nên ổn định hơn đôi chút.

Sức khỏe
Sức khỏe của bạn khá ổn định, bạn cần chú ý đến vấn đề cảm cúm.

Bói chỉ số may mắn:
Màu sắc may mắn: Những màu nổi bật.
Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.
May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.
May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.
May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

Nhân Mã

Bạn có thể hoàn thành mọi kế hoạch trong thời gian này. Bạn đừng nên ỷ lại vào bên thứ 3 để thực hiện kế hoạch của mình. Bạn càng tham vọng thì càng cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Tình yêu
Những vấn đề về tình cũ sẽ khiến bạn lo lắng trong suốt thời gian này. Bạn cảm thấy không tự tin để có thể bước tiếp. Tuy nhiên hãy bình tĩnh nhé, những vấn đề đó sẽ không khiến bạn phải đau đầu quá lâu đâu.

Công việc
Những cơ hội thăng tiến với những bản hợp đồng giá trị sẽ đến với bạn trong tháng này. Từ giữa tháng, thần may mắn sẽ luôn bên cạnh ủng hộ bạn.

Sức khỏe
Ăn kiêng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Bởi vậy thay vì ăn kiêng thì bạn hãy chăm chỉ tập thể dục nhé.

Bói chỉ số may mắn
Màu sắc may mắn: Màu bạc.
Chỉ số cho sự may mắn: 2/5.
May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.
May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.
May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

Ma Kết

Trong mọi hoàn cảnh dù là vo vọng, bạn cũng đừng hoảng sợ. Trên thực tế, có rất nhiều sư lựa chọn dành cho bạn đấy.

Công việc và tình yêu
Sự nghiệp quan trọng đối với bạn tuy nhiên bạn đừng bỏ lỡ chuyện tình cảm của mình nhé. Bạn hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn nhé.

Sức khỏe
Vấn đề công việc luôn là tác nhân khiến sức khỏe của bạn sụt giảm. Hãy đừng nghiêm khắc với bản thân của mình nhiều để tránh căng thẳng và áp lực nhé.

Bói chỉ số may mắn
Màu sắc may mắn: Xanh đậm.
Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.
May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.
May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.
May mắn trong vấn đề tiền tài: 1/5.

Bảo Bình

Phương hướng của các mối quan hệ cá nhân sẽ được trộn lẫn trong tháng này. Đây là một điều tích cực của cuộc sống đặc biệt với những Bảo Bình ưa hoạt động.

Công việc
Những khó khăn trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cuối tháng, một loạt những cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. Nếu bạn nắm bắt cơ hội tốt thì nhiều cơ hội sẽ đến với bạn.

Tình yêu:
Chuyện tình yêu của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ theo ý của bạn. Hãy tận dụng những phút giây ngọt ngào này nhé.

Sức khỏe
Hãy chịu khó tập luyện thể thao để có được một sức khỏe tốt nhé. Bạn hãy chú ý mặc ấm để tránh bị cảm lạnh nhé.

Bói chỉ số may mắn
Màu sắc may mắn: Nâu.
Chỉ số may mắn chung: 3/5.
May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.
May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.
May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

Song Ngư

Bạn cần tập trung vào những điều của bạn và không tham gia bất cứ những việc nào của người khác. Bạn nên tạm quên đi tham vọng của bạn nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Công việc
Cuối tháng, bạn sẽ có nhiều khoản thưởng ngoài sức mong đợi. Điều này mở đầu cho một loạt những may mắn sẽ đến với bạn. Mọi điều đều là có thể với bạn đấy.

Tình yêu
Chuyện tình cảm sẽ khá ổn định đối với bạn trong tháng này. Bạn cần một chút khoảng lặng để bản thân bạn được nghỉ ngơi thư giãn.

Sức khỏe
Bạn có nhiều thời gian trống để chăm sóc bản thân. Hãy tham gia vào lớp tập gym hay những hoạt động thể thao để tăng cường sức khỏe.

Bói chỉ số may mắn:
Màu sắc may mắn: Tím.
Chỉ số cho sự may mắn chung: 5/5.
May mắn trong vấn đề công việc: 4/5.
May mắn trong vấn đề tình duyên: 5/5.
May mắn trong vấn đề tiền tài: 4/5.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm