Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 3 năm 2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tháng 3 là một tháng có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp đối với Bạch Dương. Trong tháng này, Bạch Dương cần tập trung cao độ vào công việc để cuối tháng được gặt hái những thành quả tốt đẹp. Đối với Bạch Dương chưa đi làm thì tuần cuối cùng của tháng 3 sẽ có nhiều cơ hội.

Chuyện tình cảm trong tháng này không được tốt lắm, cần nên cố gắng tránh những cuộc tranh cãi, nếu không sẽ dẫn đến nguy cơ đổ vỡ. Nếu bạn quá mệt mỏi trong tình yêu thì đây là cơ hội để bạn được giải thoát, hãy thu xếp một chuyến du lịch cùng bạn bè để tâm trạng được thoải mái hơn.

 - Màu đem lại may mắn: Vàng cam.
 - Chỉ số may mắn: 1/5.
 - May mắn trong công việc: 1/5.
 - May mắn tình cảm: 1/5.
 - May mắn về tài lộc: 1/5.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tuy có nhiều việc cần phải chi tiêu trong tháng này, nhưng với bản tính khôn ngoan và đầu óc nhanh nhạy nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Trong công việc, bạc có thể gặp được nhiều cơ hội mới, vì thế hãy tỉnh táo để nắm bắt nhé.

Chuyện tình cảm không được tốt lắm, hãy trân trọng người bên cạnh và kìm hãm tính chiếm hữu của bạn, hãy tôn trọng và đừng gượng ép đối phương.

Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại, bản thân bạn luôn tràn đầy sự tự tin và hứng khởi sẵn sàng đối mặt với mọi chuyện phía trước.

 - Màu đem lại may mắn: Màu Xám.
 - Chỉ số may mắn : 3/5.
 - May mắn trong công việc: 2/5.
 - May mắn tình cảm: 1/5.
 - May mắn về tài lộc: 3/5.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
Có nhiều biến động trong công việc và tài chính, có nguy cơ đối mặt với nhiều việc phức tạp trong công việc. Vì thế hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chi tiêu hợp lý.

Chuyện tình cảm rất tốt, đối với những bạn đã chia tay, thời gian này có thể sẽ là dịp để hai người hàn gắn và tiếp tục một chuyện tình đẹp.
Tuy nhiên, tháng 3 không phải là thời điểm thích hợp để banh tính đến chuyện kết hôn hoặc là một quyết định quan trọng nào đó trong chuyện tình cảm.

 - Chỉ số may mắn: 3/5.
 - May mắn trong công việc: 3/5.
 - May mắn tình cảm: 3/5.
 - May mắn về tài lộc: 3/5.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Những ý tưởng của bạn trong công việc được đánh giá cao, vì thế sẽ có một khoản thu nhập tương đối, tuy nhiên sẽ có nhiều khoản chi tiêu lớn đang chờ đợi bạn, tuy nhiên nếu bạn dám đầu tư thì có thể sẽ thu được một khoản lợi nhuận tương đối lớn.

Công việc có lẽ đã chiếm hầu hết khoản thời gian của bạn, vì thế bạn không có nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngwoi để lấy lại sức khỏe.
 - Màu đem lại may mắn: Màu ngũ sắc.
 - Chỉ số may mắn: 4/5.
 - May mắn trong công việc: 2/5.
 - May mắn tình cảm: 4/5.
 - May mắn về tài lộc: 4/5.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn khá bận rộn với những mối quan hệ mới và những dự án lớn trong công việc. Tài chính tháng này của bạn rất dồi dào với những khoản thu nhập bất ngờ. Vì thế hãy tự thưởng cho mình những cuộc đi chơi thư giãn hoặc mua sắm những món đồ yêu thích

Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi, việc thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu tùy thuộc vào thái độ và cách ứng biến của bạn. Đối với những bạn còn đang cô đơn thì có có hội có được mối quan hệ mới.

Công việc bận rộn kèm theo những thay đổi trong chuyện tình cảm làm cho bạn bị hao hụt nguồn năng lượng. Lời khuyên cho bạn là đừng ôm đồm một lúc nhiều việc, hãy suy nghĩ thật kỹ và giải quyết riêng từng việc một.

 - Màu may mắn: Tím.
 - Chỉ số may mắn: 3/5.
 - May mắn trong công việc: 4/5.
 - May mắn tình cảm: 2/5.
 - May mắn về tài lộc: 2/5.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Có quá nhiều việc cần phải chi tiêu, bên cạnh đó, việc đầu tư không được thuận lợi, có khi còn thua lỗ, nên tài chính của bạn không được tốt. Nếu có ý định đầu tư trong tháng này, cần phải cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ lưỡng và dự tính các phương án dự phòng cho mọi trường hợp

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tính đến chuyện lâu dài hoặc tiến tới hôn nhân. Đối với những người đã có gia đình, thì nên dành thời gian cho nữa kia nhiều hơn, ôn lại kỹ niệm đã qua và xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Việc tiệc tùng suốt ngày có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, hãy dành thời gian để chơi một môn thể thao cùng với chế độ ăn uống hợp lý sẽ có ích hơn rất nhiều.

 - Màu may mắn: Đỏ.
 - Chỉ số may mắn chung: 2/5.
 - May mắn trong công việc: 1/5.
 - May mắn tình cảm: 2/5.
 - May mắn về tài lộc: 2/5.
 
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Vấn đề tài chính của bạn được cải thiện sau ngày 21. Bạn nên đầu tư quy mô lớn và thận trọng trong việc chi tiêu, không nên tìm đến những món hời từ những người không quen, điều này dễ khiến bạn vướng vào luật pháp

Đối với những bạn còn cô đơn thì tháng này sẽ có những mối quan hệ mới, tuy nhiên đây không phải là thời gian thích hợp cho việc lập gia đình của Thiên Bình

Sức khỏe của bạn đặc biệt khả quan trong thời gian này nhờ việc siêng năng tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý. Sau ngày 19 của tháng, vấn đề vóc dáng của bạn sẽ gặp phải chút rắc rối nhỏ. Tuy nhiên Yoga và thiền sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này.

 - Màu sắc may mắn: Những màu thuộc gam nhạt.
 - Chỉ số may mắn: 2/5.
 - May mắn về công việc: 2/5.
 - May mắn về tình duyên: 2/5.
 - May mắn về tiền tài: 3/5.
 
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Bạn sẽ gặp một số vấn đề về tài chính, vì thế không nên cho bạn bè vay mượn tiền vì bạn cũng đang gặp khó khăn.
Nên cố gắng trong công việc, đối với những người chưa có việc làm thì cần chú ý kỹ về hợp đồng làm việc.

Chuyện tình cảm có nhiều khó khăn, bạn cảm thấy các mối quan hệ dần tẻ nhạt. Tuy nhiên, những cuộc vui sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn vào cuối tháng. Đối với những bạn đã lập gia đình, nên cố gắng giải quyết mọi việc trong hòa bình. Không nên xây nhà trong tháng này

Sau một thời gian dài căng thẳng, sức khỏe của bạn đang dần trở nên tốt hơn. Hãy chăm chỉ tập thể dục và tham gia các hoạt động bổ ích nhé.

 - Màu sắc may mắn: Vàng.
 - Chỉ số may mắn: 3/5.
 - May mắn về công việc: 3/5.
 - May mắn về tình duyên: 3/5.
 - May mắn về tiền tài: 3/5.
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn có nhiều cơ hội tốt trong công việc, vì thế cần nhanh nhạy nắm bắt. Nên bắt đầu các dự án mới vào những tuần đầu tiên, nếu tập trung, bạn sẽ hoàn thành mục tiêu một cách dễ dàng. Tài chính khá khả quan.

Bạn nên tạo những mối quan hệ mới và dành nhiều thời gian cho gia đình. Tháng này không phải là thời gian thích hợp cho việc lập gia đình.

Sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng do sự ảnh hưởng của những bửa tiệc thâu đêm và những món ăn nhiều dầu mỡ trong ngày tết. Vì thế cần nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe

 - Màu sắc may mắn: Tím.
 - Chỉ số may mắn: 2/5.
 - May mắn về công việc: 1/5.
 - May mắn về tình duyên: 2/5.
 - May mắn về tiền tài: 2/5.
 
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tài chính khá thuận lợi với nhiều món lợi mới. Bạn nên đầu tư vào các dự án mang tính sáng tạo để ổn định tài chính

Sự thiếu thốn tình cảm và lạnh nhạt của bản thân đang đẩy bạn và những nguời thân yêu của bạn đến bờ vực của một mối quan hệ sắp tan vỡ.

Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đang phải lo lắng. Song sau ngày 20, bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh tình trạng suy nhược.
 - Màu sắc may mắn: Nâu.
 - Chỉ số may mắn: 5/5.
 - May mắn về công việc: 4/5.
 - May mắn về tình duyên: 5/5.
 - May mắn về tiền tài: 5/5.
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Công việc gặp nhiều thành công nhờ sự hỗ trợ của người thân và bạn bè. Bạn sẽ gặp nhiều cơ hội trong lĩnh vực tiếp thị và chứng khoán. Không nên trông chờ vào sự may mắn mà phải nỗ lực hết mình để giành lấy thành công.

Ham muốn vật chất sẽ chi phối bạn trong vấn đề tình cảm. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia, thay vì điều tra về gia thế hoặc công việc hiện tại của họ.

Vấn đề sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt. Việc này sẽ giúp bạn hoàn thành những dự án công việc một cách tốt nhất. Bạn nên chú ý tư thế nằm ngủ hoặc ngồi để tránh vấn đề xương khớp.

 - Màu sắc may mắn: Hồng.
 - Chỉ số may mắn: 4/5.
 - May mắn về công việc: 2/5.
 - May mắn về tình duyên: 4/5.
 - May mắn về tiền tài: 2/5.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Bạn nên độc lập và tích cực theo đuổi mục tiêu của bản thân. Bạn sẽ vượt qua tất cả nhờ sự giúp sức của yếu tố tâm linh. Vấn đề tài chính của bạn không khả quan trong những ngày đầu tháng. Sau ngày 21, lợi nhuận sẽ đến với bạn.

Sức khỏe và thể chất của bạn sẽ tôt đẹp trong tháng này. Bạn có một tinh thần rất ổn định, không hề bị ảnh hưởng nhiều về vấn đề tiền bạc. Mua sắm hoặc tập Yoga cũng sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng.

 - Màu sắc may mắn: Xanh nước biển.
 - Chỉ số may mắn: 4/5.
 - May mắn về công việc: 3/5.
 - May mắn về tình duyên: 2/5.
 - May mắn về tiền tài: 2/5.
 

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm