Tử vi 2016 - Tuổi Mão

Năm sinh:1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023

 
I. Tử vi 2016 về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Mão

1. Tài lộc của người tuổi Mão trong năm Bính Thân 2016

Người tuổi Mão có tính cách nền nã, nhẫn nại, biết đối nhân xử thế, tạo cho đối phương cảm giác tin tưởng, vì thế họ được yêu mến và có mối quan hệ rộng rãi. Cũng vì vậy mà họ dễ đạt được thành công trên sự nghiệp và có phần tài lộc rất tốt, cả đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, do tính tình lạc quan, nên đôi khi họ bỏ lỡ các cơ hội tốt của mình, họ cũng ít so đo tính toán chuyện nhỏ, vì thế tuy tài lộc tốt nhưng họ chẳng tích lũy được nhiều.

Tài lộc vào năm 2016 của người tuổi Mão không mấy lạc quan, vì thế cần chú ý trong việc quản lý tài chính, cố gắng tiết kiệm và hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết, không nên tham lam, mạo hiểm kiếm những khoản thu bên ngoài. Tháng xấu nhất cho tài lộc vào năm Thân là tháng 1, 2, 6, 8 và 12 âm lịch, cần đề phòng cảnh giác, kẻo bị lừa tiền bạc. Tháng tốt là tháng 4, 5, 9 và 11 âm lịch.

2. Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Mão
Sự nghiệp không mấy thuận lợi, thường xuyên có những việc ngoài ý muốn và bỏ nhiều công sức nhưng không đạt được kết quả gì, vì có sao Phi Liêm và Bạch Hổ xuất hiện nên công việc gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Lời khuyên cho người tuổi Mão năm nay là không nên chuyên quyền, độc đoán mà phải cố gắng tiếp thu ý kiến của những người xung quanh. Vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch công việc sẽ phát triển khá thuận lợi

Những nét chính của người tuổi Mão về sự nghiệp và công việc:

Tháng 1: Một việc làm cần thiết vào tháng đầu năm này là cần phải xác định mục tiêu phát triển cho một năm dài. Vào tháng này, sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ có bước phát triển rất tốt, bạn cần vạch ra kế hoạch cụ thể cho cả năm và làm theo những yêu cầu đã đề ra để tránh mất phương hướng. Tháng này, bạn được sao Tiền Tài chieus mệnh nên có nguồn thu nhập khá dồi dào. Tuy nhiên, họ vẫn cần phải lưu ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng những tai nạn có liên quan đến nước.

Tháng 2:Tháng trước bạn khá suông sẻ nhưng qua tháng 2 này, sẽ có nhiều khó khăn và trở ngại. Bạn cần phải đề phòng để không bị lôi kéo vào những chuyện thị phi, đồng thời phải cố gắng cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tháng 4:Công việc tiến triển khá thuận lợi và lợi nhuận trong kinh doanh tăng cao, nhưng cần chú ý hơn đến chất lượng sản phẩm để không khiến cho khách hàng phiền lòng. Bạn có thể đầu tư đa dạng nhưng phải tỉnh táo, cần xác định lúc nào thì dừng lại, nếu không sẽ dễ dẫn đến hao hụt tiền bạc

Tháng 5: Có nhiều trở ngại, cần phải hết sức cẩn thận. Tuy nhiên cần giữ vững lòng tin, không được do dự, dao động, nếu không sẽ dẫn đến thất bại lớn

Tháng 7: Những khó khăn trước đây dần được cải thiện và sự nghiệp của người tuổi Mão bắt đầu có những chuyển biến tốt, đặc biệt là những người đang làm việc trong các ngành dịch vụ hoặc là giáo viên tiểu học sẽ đạt được thành tích rất đáng vui mừng, khích lệ. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để tránh vướng vào những chuyện thị phi, không nên hành động vội vàng mà cẩn thận trong các mối quan hệ cũng như công việc, mọi việc cần chú ý kỹ càng, không nên chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài mà đánh giá.

Tháng 10:Bạn được sao Thiên Phúc chiếu mệnh, vì thế sự nghiệp được phát triển nhanh chóng và thuận lợi, nhiều dự định, kế hoạch của bạn sẽ có cơ hội được thực hiện.

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Mão

Người tuổi Mão là người khéo léo, thường thận trọng trong lời nói, biết cách nói chuyện với kiến thức phong phú, thần thái sang trọng quý phái, vì thế luôn chiếm được cảm tình của người khác
Nam giới tuổi Mão là những người thẳng thắn, thành thực khi nói chuyện về tình yêu, thường có quan niệm khá mới mẻ trong tình yêu và cũng luôn có rất nhiều cô gái theo đuổi.

Nữ giới tuổi Mão thường là những người thoải mái và quyến rũ, tình yêu đối với họ như một cơn gió, không dừng lại với người mình không yêu. Họ không thích bị trói buộc, tuy nhiên họ lại là người bạn đời tuyệt vời.
 
Với những người đang yêu và đã kết hôn thì tình cảm năm nay khá tốt đẹp, tiến triển tốt. Những người chưa có người yêu thì vẫn giậm chân tại chổ.

4. Tử vi tuổi Mão năm 2016 về vận đào hoa
Bạn cần phải kiên trì, nhẫn nại để có thể tìm thấy một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy người tuổi Mão có nhiều đối tượng theo đuổi, nhưng trong số đó có không ít người chỉ có thái độ đùa cợt trong tình yêu, vì thế bạn cần phải cẩn thận để tránh bị tổn thương về tình cảm

Một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mão:

- Hoa may mắn: Hoa hồng
- Quả may mắn: Quả đào
- Đá quý may mắn: Ngọc phỉ thúy.

5. Sức khỏe: Cần tăng cường tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, chú ý bệnh đường tiêu hóa như ăn uống mất ngon, trướng bụng đầy hơi, táo bón, loét dạ dày, ợ chua...

II. Một vài nét chung của tuổi Mão
Người tuổi Mão không phải là những người vụ lợi trong các mối quan hệ, họ luôn dịu dàng, lễ phép và tốt bụng nên được nhiều người yêu mến và ít kẻ thù. Họ luôn muốn có cuộc sống bình yên nên luôn tránh xa các cuộc tranh chấp và kiềm chế bản thân, không muốn mạo hiểm và biết tiết kiệm. Tuy nhiên, do lối sống quá kín đáo và thận trọng nên đôi khi làm cho người khác e dè.

Tuổi Mão sinh năm 1951:
Năm nay có nhiều biến chuyển trong chuyện tiền bạc, không nên đầu tư cổ phiếu hay chứng khoán vì dễ bị mất trắng. Không nên vay mượn trong năm nay. Hợp tác làm ăn cũng có thể dẫn đến phá sản. Hạn chế tranh cãi với hàng xóm láng giềng. Về sức khỏe, cần chú ý bệnh dạ dày, hạn chế ăn đồ cay nóng cũng như lạnh.

Tuổi Mão sinh năm 1963:
Có nhiều thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến. Có thể mở rộng kinh doanh nhưng không nên đầu tư quá lớn.
Những người có con cái, nên kiên nhẫn tìm hiểu và trao đổi các nhu cầu của con. Cần chú ý đến sức khỏe về các bệnh mạn tính, nhất là khi liên quan đến huyết áp cao, tiểu đường, gan nhiễm mỡ...

Tuổi Mão sinh năm 1975:
Có nhiều thay đổi lớn trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội hợp tác nhưng cần phải cẩn thận để tránh bị tác động từ những nhân tố không mong muốn.
Chuyện tình cảm thay đổi thất thường, dễ có các tin vui như kế hôn, sinh nở, tuy nhiên cũng dễ bị chia tay

Tuổi Mão sinh năm 1987:
Có nhiều có hội mới trong sjw nghiệp, tiền tài vào nhiều, nhưng cần phải học hỏi tăng cường tri thức.
Chuyện tình cảm không ổn định, có khả năng thay đổi người  yêu. Những người chưa có người yêu thì vẫn dậm chân tại chổ.

Tuổi Mão sinh năm 1999:
Nên chú trọng xây dựng các mối quan hệ. Khi đứng trước các vấn đề lớn, nên tham khảo, bàn bạc ý kiến với cha mẹ. Cần chú ý đến các bệnh ngoài da

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm