Tử vi 2016 - Tuổi Thìn

Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024

I. Tử vi 2016 về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Thìn
1. Tài lộc của người tuổi Thìn trong năm Bính Thân 2016
Người tuổi Thìn là người có tham vọng, luôn nỗ lực để đạt các mục tiêu đã đề ra. Họ có tính cách mạnh mẽ và dũng cảm, luôn muốn được nắm quyền hành và không muốn bị sai bảo.

Năm 2016, tài lộc của người tuổi Thìn không mấy chắc chắn. Cần tỉnh táo, biết dừng lại đúng lúc, không nên tham lam. Tuy có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng cần có phương thức quản lý hợp lý, mới có thể giữ lại được. Thưởng tiền làm thêm cũng khá, nhất là với người làm kinh doanh, đầu tư. Suy nghĩ linh hoạt, phản ứng nhanh nhạy với thị trường sẽ giúp bạn có cơ hội thu về một khoản lớn. Tháng xấu nhất cho tài lộc năm Thân là tháng 1, 2, 5 và 9 âm lịch, cần đặc biệt chú ý tới quản lý thu chi, cố gắng hạn chế vào các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Còn các tháng tốt là tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, nhờ có "Tài Tinh" chiếu ở trên cao, nên nắm chắc thời cơ, tích cực hành động mau lẹ.

2. Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Thìn
Sự nghiệp có nhiều sự cạnh tranh nhưng nếu biết cách nắm thế chủ động và tích cực tiến lên thì có thể gặt được nhiều thành công đáng kể. Cần quyết đoán trong mọi trường hợp để nắm giữ được các cơ hội tốt. Cần chú ý tránh thái độ tự cao, xây dựng các mối quan hệ tốt với người xung quanh. Các tháng mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển vượt trội trong năm này là tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, cần cố gắng nắm bắt thời cơ.

Tử vi người tuổi Thìn về sự nghiệp và công việc:

Tháng 1: Tuy sự nghiệp có nhiều thuận lợi và có cơ hội thử nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng không nên vộ vàng, hấp tấp khi quyết đinh hướng đi cho tiền đồ của mình mà cần phải cẩn thận lập kế hoạch chi tiết để tìm ra hướng đi phù hợp nhất. Những người tuổi Thìn đang là diễn viên điện ảnh hoặc người mẫu sẽ có những biểu hiện đột phá, nổi trội trong công việc.

Tháng 2: Sự nghiệp của người tuổi Thìn tương đối thuận lợi vào đầu tháng nhưng về cuối tháng lại gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn. Nếu không có quyết tâm tiến lên thì rất có thể họ sẽ thất bại vào đúng thời điểm này.

Tháng 3: Tháng này bạn không nên quá nôn nóng cho sự nghiệp của mình mà dễ rơi vào tình trạng dục tốc bất đạt. Cố gắng tiếp thu ý kiến người xung quanh, không nên quá bảo thủ, cần tỉnh táo và sáng suốt hơn để tìm hướng đi đúng đắn.

Tháng 5: Những khó khăn, khúc mắc dần được tháo gỡ, sự nghiệp có bước phát triển rất lớn. Lúc này, bạn cần biết cách nắm bắt cơ hội, phát hiện suy nghĩ người khác để nắm thế chủ động. Biết cách điều chỉnh tâm trạng trong bất kỳ trường hợp nào

Tháng 9: Tháng này bạn đượcsao tốt chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp đều vô cùng thuận lợi. Lúc này, cần bình tĩnh, cẩn thận để để xác định đúng mục tiêu, không nên tùy tiện bỏ qua bất kỳ một chi tiết nhỏ nào cả. Nếu may mắn, họ có thể biến nguy thành an nhưng nếu để mất cơ hội thì lại giống như rơi vào một vũng lầy và nếu chỉ dựa vào sức mình thì sẽ khó mà thoát ra được.

Tháng 12: Những khó khăn trước đây đều bị phá vỡ và những cơ hội tốt dần được phát hiện. Lúc này, bạn cần tìm ra nhược điểm của mình và tìm cách khắc phụ, đồng thời lên kế hoạch cụ thể cho năm sau

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Thìn
Với người đã có người yêu và đã kết hôn thì năm nay khá bình ổn, tình cảm tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.
Nam giới tuổi Thìn thường thích bảo vệ, che chở người yêu thương, tuy nhiên bản tính lại nóng nảy nên người bạn đời phải là người biết nhẫn nhịn, giỏi chịu đựng.
Nữ giới tuổi Thìn thường khá nghiêm túc, ôn hòa, biết tiết chế tình cảm. Những người này nên thể hiện sự nữ tính, mềm yếu nhiều hơn nữa để cho đối phương biết rằng họ cũng cần được giúp đỡ, nhất là với những người bạn trai thân thiết. Hãy để cho những người đàn ông xung quanh bạn biết rằng bên trong vẻ cứng cỏi, nghiêm túc của bạn là một tâm hồn và trái tim dịu dàng, lãng mạn. Làm như vậy, họ sẽ càng yêu quý bạn hơn nữa.

Người tuổi Thìn thường có số đào hoa rất tốt, thường phát sau năm 26 tuổi nhất là với nam giới

4. Sức khỏe: cần tăng cường tập luyện thể thao, duy trì lối sống lành mạnh, chú ý đến các bệnh liên quan đến thận như hệ thống tiết niệu, như đau lưng, mỏi gối, sắc mặt trắng, bệnh đường tiết niệu. Nam giới dễ bị tiền liệt tuyến, nữ giới dễ bị thống kinh, bạch đới nhiều...

II. Một vài nét chung của tuổi Thìn
Rồng là con vật hùng mạnh và đầy quyền uy, nó là con vật linh thiêng mang nhiều may mắn. Những người tuổi Thìn luôn có năng lượng và sức mạnh, là biểu tượng của quyền uy và sự giàu có. Quan niệm nhiều khi cố chấp nhưng thông minh. Đòi hỏi sự hoàn hảo đối với mọi việc, rất cầu toàn. Thích mạo hiểm và tràn đầy nhiệt huyết cũng như sức sống mãnh liệt. Tuy có một số đặc tính khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, nhưng nhìn chung những người tuổi Thìn đều rất có duyên. Sau khi trưởng thành, họ vẫn luôn nhớ về tuổi thơ, và theo đuổi cuộc sống lãng mạn. Người tuổi Thìn cực kì vui vẻ, thuận lợi lúc về già, chính là "muốn gió được gió, muôn mưa được mưa".

Họ đều rất khoan dung, độ lượng, luôn tràn đầy sức sống và sự lạc quan. Tuy có môt số tật xấu là luôn coi mình là trung tâm, phiến diện, phán đoán không có căn cứ, hay suy nghĩ ngược lại với người khác, đưa ra những yêu cầu quá cao,... nhưng họ vẫn được rất nhiều người ngưỡng mộ, sùng bái. Vì rất kiêu ngạo và thanh cao nên họ cũng xác định được lý tưởng cho mình từ rất sớm; đồng thời, họ cũng yêu cầu những người khác phải đạt được tiêu chuẩn cao nhu vậy.

Vì tính cách quá cứng rắn nên người tuổi Thìn có khả năng bùng nổ rất lốn. Với những việc cần thiết, họ sẽ tự bắt tay vào làm mà sẽ không thực hiện bằng cách viêt thư hoặc gọi điện thoại. Họ có mặt ở đâu là sẽ thu hút sự chú ý của mọi người ở đó và mọi việc sẽ được tiến hành đúng theo ý họ. Họ có thể kích thích được sự nhiệt tình của tất cả mọi người trong khi tiếp xúc. Tuy nhiên, họ không cần đến bất kỳ một sự kích thích nào từ phía người khác vì bản thân họ đã luôn tràn đầy năng lượng.

Tuổi Thìn sinh năm 1952: Với những người còn làm việc thì sự nghiệp phát triển tốt, tuy gặp nhiều áp lực nhưng không nên lo lắng vì đầu óc linh hoạt, tư duy sáng suốt nên giải quyết được nhiều khó khăn. Năm nay dễ có tranh chấp cãi vã, tuy không lớn. Về sức khỏe, cần chú ý hơn về răng miệng.

Tuổi Thìn sinh năm 1964: Năm nay dễ gặp hạn với phụ nữ, dễ bị phụ nữ hại, vì thế cần tránh hợp tác đầu tư hay làm việc cùng phụ nữ. Hạn chế các cuộc tranh cãi không cần thiết. Năm nay dễ có hiện tượng phá tài, thất thoát tài sản, nên mua đồ có giá trị để cất giữ, hạn chế để tiền lưu động sẽ đỡ bị mất tiền tài. Về sức khỏe, chú ý dễ bị tổn thương chân tay và bệnh phần đầu.

Người tuổi Thìn sinh năm 1976: Năm nay có nhiều đột phá trong sự nghiệp, được thăng chức và tăng lương, công việc đầu tư thuận lợi. Nam giới đã kết hôn cần tránh nhiệt tình chu đáo với người khác giới để không bị vướng vào các mối quan hệ tay ba Phụ nữ có mối quan hệ xã giao tốt với đối tác. Về sức khỏe, chú ý bệnh ngoài da, u nhọt, cẩn thận hơn trong vấn đề ăn uống, tránh đổi mỹ phẩm liên tục vì có thể gây kích ứng.

Tuổi Thìn sinh năm 1988: Tài lộc và sự nghiệp đều rất ổn, có thể thử sức ở các lĩnh vực mới hoặc các ngành học mới. Trong công việc gặp nhiều áp lực và khó khăn nhưng không nên từ bỏ. Không nên sa đà vào chuyện tình cảm, mà dành thời gian hơn cho công việc hay sự nghiệp của mình. Về sức khỏe, lưu ý có khả năng bị trượt ngã, nhất là rơi từ trên cao, vì thế hạn chế các hoạt động dã ngoại hay leo trèo sẽ có lợi cho bạn trong năm này.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm