Tử vi 2016 - Tuổi Tị

Năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025Hoa may mắn: Hoa lan lưỡi rồng

I. Tử vi 2016 về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Tỵ

1. Tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm Bính Thân 2016
Người tuổi Tỵ thường có tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ, vì thế thường ít phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Họ thường gặp may mắn và có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, thu nhập chủ yếu lại không dựa vào kiến thức quản lý tài chính mà chủ yếu dựa vào vận may

Tài lộc của người tuổi Tỵ năm nay là "khó khăn trước, thuận lợi sau", lương tháng ổn định, và có các nguồn thu bên ngoài. Bạn có thẻ đầu tư vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, cần chuẩn bị sẵn để tránh "trở tay không kịp". Ngoài ra, còn cần đề phòng mất trộm. Luôn nhớ rằng: Không tham lam, không đánh bạc, không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

2. Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Tỵ
Sự nghiệp của người tuổi Tỵ 2016 thường có một đặc điểm là ban đầu thì gặp trắc trở nhưng về sau thì lại thuận lợi. Vào đầu năm, rất có thể họ sẽ bị vướng mắc với một số người mà công việc không được như ý; nhưng đến giữa năm thì mọi chuyện lại biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp hơn và trong nửa năm cuối thì tất cả lại càng trở nên thuận lợi.

Lời khuyên dành cho họ là phải có lòng tin vào sự nghiệp trong tương lai, tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chừng bởi nếu không sẽ không thể làm nên được việc gì đáng kể. Điều họ cần chú ý trong năm Bính Thân là cố gắng xử lý tốt tất cả các tranh chấp liên quan đến vấn đề con người. Nếu xử lý không cẩn thận thì sẽ gây ảnh hưởng rất nặng nề đến sự phát triển trong sự nghiệp, thậm chí không thể thành công.

Các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển thuận lợi là tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch, nên nắm chắc lấy thời cơ này để mọi chuyện có thể tiến triển tốt nhất.

Qua tử vi năm 2016 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Tỵ về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

Tháng 1:Sự nghiệp không mấy thuận lợi. Không nên vội vàng, khi làm việc gì cần có kế hoạch chu toàn và thái độ làm việc chi tiết, rõ ràng.

Tháng 3: Công việc có phần trôi chảy và phát triển thuận lợi, đồng thời có các bước đột phá trong các mối quan hệ xã hội, lại được quý nhân giúp đỡ nên nếu nắm bắt được thời cơ thì rất có thể sẽ làm nên được việc lớn. Trong tháng này, những người tuổi Tỵ đang làm các công việc như chủ trì hội nghị, PR sẽ có những biểu hiện đột phá mới trong công việc của mình.

Tháng 6: Sẽ đạt được những thành công nhất định do được sao Thiên Phúc chiếu mệnh. Tuy nhiên, đôi khi tính kiêu ngạo lại khiến họ để mất lòng tin của những người xung quanh. Tính cách hướng ngoại của người tuổi Tỵ thường chỉ được thể hiện trong những hoàn cảnh nhất định. Nhưng cũng có lúc họ phản kháng lại ngưòi khác và gây náo loạn chỉ vì một số việc rất nhỏ nhặt. Những biểu hiện này hoàn toàn trái ngược với cá tính thường ngày của họ, khiến mọi người khó mà tưởng tượng được. Trong tháng này, những người tuổi Tỵ cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã hội của mình nhằm tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển sư nghiệp trong tương lai.

Tháng 9:Sự nghiệp của người tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều khởi sắc. Tài năng và sự kiên nhẫn hơn hẳn những người khác của họ sẽ được phát huy một cách tối đa. Vì vậy, cho dù đang là nhân viên của một công ty nào đó hay đang tự gây dựng sự nghiệp riêng cho mình thì những người tuổi Tỵ cũng sẽ có được biểu hiện đột phá trong tháng này. Ngoài ra, những người đang làm việc trong ngành thiết kế thời trang, nghệ thuật hoặc âm nhạc cũng sẽ có được những thành tích đáng nể.

Tháng 11:Sự nghiệp của người tuổi Tỵ cũng giống như bầu trời sau cơn mưa. Tất cả những u ám đều lùi xa, công việc tiến triển thuận lợi, ổn định nhờ một kê' hoạch chu đáo và kiện toàn đã được vạch ra từ trước đó. Quả đúng như vậy, những người không thiếu tài năng và có số mệnh tốt như người tuổi Tỵ rất có thể sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy vẫn còn một số việc chưa vừa ý nhưng chỉ cần họ nỗ lực và kiên trì hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tỵ

Với những người đã có người yêu, cần tránh những tranh cãi không cần thiết. Còn với những người đã kết hôn thì năm nay là một năm đầy sóng gió, vì thế cần bình tĩnh suy xét, không nên hành động theo cảm tính mà làm việc mà sau này cả hai đều hối tiếc.
Người tuổi Tỵ thường hav nóng vội, dễ bị càng thẳng ngay cả trong tình yêu. Vì vậy, việc điều chỉnh áp lực tâm lý đối với họ là vô cùng quan trọng. Trước khi đi ngủ, người tuổi Tỵ có thể dùng tinh dầu hoa oải hương để làm phòng ngủ thơm tho hơn và giúp ngủ say hơn. Nếu muốn được thuận lợi về đường tình duyên, người tuổi Tỵ có thể treo rèm cửa màu hồng phấn.

Nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạng, nho nhã, hài hước, có sức hấp dẫn với người khác
Nữ giới tuổi Tỵ thường ngây thơ trong sáng, thanh lịch, điềm đạm đôi khi lạnh lùng. Họ biết cách nói chuyện và tôn trọng người khác. Nữ giới tuổi Tỵ nhìn bề ngoài thường thích sự hào hoa nhưng trên thực tế, họ lại thường xuyên bị cô độc, đơn lẻ. Họ củng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của những đồng nghiệp khác giới trong công việc. Lời khuyên dành cho những người phụ nữ tuổi Tỵ là không nên quá lạnh lùng, vô cảm, nếu không rất có thể họ sẽ đánh mất đi cơ hội đê có được tình yêu đẹp.

Vật phong thủy may mắn:
Quả may mắn: Quả nhót
Đá quý may mắn: Đá huyết gà

4. Sức khỏe: Cần chú ý đến các bệnh về hô hấp như cảm cúm, đau tức ngực, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản... nhưng không có gì đáng ngại.

II. Một vài nét chung của tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ thường thông minh, đồng thời luôn tạo cho người khác cảm giác bí ẩn, vì thế dễ tạo sự chú ý cho người khác. Họ là người lãng mạn, lo nghĩ thận trọng; làm việc thiên về linh cảm và trực giác. Do có trí thông minh hơn người, nên khi có ý nghĩ xấu xa, họ rất có khả năng hành động tội lỗi.

Người tuổi Tỵ cũng có tinh thần phấn đấu vươn lên mãnh liệt như lửa vậy. Điều này có vẻ ngược lại với nhận xét thường ngày của chúng ta. Chúng ta thường cho rằng người tuổi Tỵ luôn lạnh lùng và trầm tĩnh, tuy nhiên, họ lại có trái tim rực lửa nhiệt tình và luôn muốn phấn đâu vươn lên.

Người tuổi Tỵ cũng rất thích đọc sách, thích được nghe những bài hát nổi tiếng, thương thức những món ăn ngon, thích xem kịch, xem phim. Họ bị thu hút bởi tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những người con gái xinh đẹp nhất và những chàng trai kiên cường nhất cũng thường được sinh vào năm con rắn.

Tuổi Tỵ sinh năm 1953: Sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi vì có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên tâm tư lại bất định, không tỉnh táo, thậm chí đôi khi còn thấy bất lực. Nên tránh những xung đột không cần thiết và tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè.

Tuổi Tỵ sinh năm 1965: Tránh những tranh cãi với hàng xóm và đồng nghiệp, đặc biệt là mâu thuẩn về nhà cửa, đất đai... Cần quan tâm hơn đến gia đình và chú ý đến việc nghỉ ngơi. Người làm kinh doanh nên chú ý hơn về hợp đồng, để tránh kiện tụng tranh cãi.

Tuổi Tỵ sinh năm 1977:
Sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên lại gặp hạn kiếp tài, dễ mất mát tài sản và bị cướp vì thế nên chuyển một phần tiền sang việc mua sắm thiết bị, bất động sản hay đầu tư vào các khoản dài hạn.
Trong các mối quan hệ xã hội, năm nay dễ gặp những chuyện rắc rối gây hiểu lầm ảnh hưởng đến tình cảm, vì thế cần chý ý đến các mối quan hệ xã giao, không nên so đo tính toán.
về sức khỏe, dễ bị cảm mạo, trúng gió. Vì thế cần chú ý nghỉ ngơi và tăng cường luyện tập thể thao để giữ gìn sức khỏe.

Tuổi Tỵ sinh năm 1989:
Có sự cạnh tranh về nghề nghiệp, cần tham gia các khóa học để bổ sung kiến thức để giúp ích trong việc phát triển sự nghiệp. Năm nay các bạn có hạn đào hoa, gặp gỡ bạn bè mới chỉ là giao lưu kết bạn, không nên vội vã gửi gắm tình cảm của mình, để tránh những rắc rối phát sinh. Tài vận có thể gặp phải thế thu không bù chi trong năm nay.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm