Tử vi 2016 - Tuổi Tý

Năm sinh: năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
 
I. Tử vi 2016 về tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý

1. Tài lộc của người tuổi Tý trong năm Bính Thân 2016
Người tuổi Tý tính tình phóng khoáng, tùy tiện, thiếu nhẫn nại và hay lãng phí. Vì thế nên tuy có tài lộc, song lại khó giữ được tiền. Do đó, người tuổi Tý rất cần học thêm về cách quản lý tiền bạc cũng như tiêu tiền như thế nào cho hợp lý.

Tài lộc trong năm 2016 Bính Thân của tuổi Tý
Dựa vào các phân tích tử vi, thì thấy rằng vào năm Bính Thân 2016, tài lộc của người tuổi Tý khá tốt. Tuy nhiên cũng có một điều không trọn vẹn về tài lộc đó là năm Bính Thân, người tuổi Tý có sao sấu "Tiểu Hao" xuất hiện vào giữa cung Mệnh, điều này dự báo tiền của tuy vào nhiều nhưng ra cũng không ít. Bởi vậy trong năm nay, cần cẩn thận trong quản lý tài chính, hạn chế xa hoa lãng phí

Tháng tốt nhất vào năm Thân là tháng 2, 4 và 11 âm lịch, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của. Còn dễ thua lỗ vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch, do vậy cần chú ý hơn. Trong năm nay nên đầu tư phân tán các tháng trong năm để giữ an toàn

2. Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Tý
Có thể nói, tuổi Tý 2016 sẽ gặp được "vạn sự như ý" trong sự nghiệp, được mọi người tin tưởng, giao cho các trọng trách lớn, có cơ hội thể hiện tài năng. Từ đó mà tiền của dồi dào hơn. Tuy nhiên vào nhiều nhưng ra cũng không ít, bạn nên chuẩn bị trước, có kế hoạch rõ ràng. Buôn bán chi tiêu, đầu tư tài chính nên được quản lý tốt hơn.

Tử vi 2016người tuổi Tý về sự nghiệp và công việc:

Tháng 2: Tinh thần trách nhiệm của người tuổi Tý luôn được đánh giá cao, với sự khiêm nhường, lễ độ với cấp trên, sự chu đáo ân cần với cấp dưới, sự nhiệt tình trong giao tiếp với khách hàng, thì người tuổi Tý luôn đạt được những thành công trong công việc và được sự yêu quý, ủng hộ của đồng nghiệp

Tháng 4: Trong tháng tư, người tuổi Tý tiếp tục gặp được nhiều may mắn trong tài lộc khi được sao "Thiên Phúc" chiếu mệnh, các mục tiêu trong công việc được đưa ra rõ ràng, cụ thể, vì thế nên sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi và ổn định

Tháng 5:Những tháng đầu năm, người tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên qua tháng 5, sự nghiệp hơi bị chững lại nhưng nếu có thể ổn định được tâm lý, không sợ hãi thì sự nghiệp cũng có những bước phát triển nhất định. Sự nhiệt tình của họ tiếp thêm năng lượng cho những người đồng nghiệp làm việc hăng say hơn.

Tháng 7: Lập kế hoạch làm việc cụ thể sẽ làm cho người tuổi Tý thu được những thành công lớn. Không chỉ dừng lại ở việc có nhiều ý tưởng mà bên cạnh đó còn phải lập được thời gian biểu hợp lý, chi tiết, nêu rõ thời gian của từng công việc, và cần phải làm như thế nào. Mọi việc phải được suy nghĩ thấu đáo và chu toàn.

Tháng 10: Tuy phải cố gắng hết sức trong công việc nhưng cũng phải biết từ chối những lời đề nghị cần thiết. Không được vì nôn nóng mà nhận những công việc không phù hợp sẽ dễ dẫn đến việc làm hỏng và gây tốn thất đến sự nghiệp.

Tháng 11: Vào tháng này, người tuổi Tý dường như có rất nhiều năng lượng, họ trở nên hoạt bát và năng nổ hơn trong các hoạt động xã hội. Bản thân họ cũng trở nên thu hút, hấp dẫn hơn và trở thành chổ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho nhiều người. Vì thế, họ sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp và có sự phát triển hơn về sự nghiệp.

3. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý

Năm nay bạn sẽ cảm thấy không yên tâm vào tình yêu, không có cảm giác an toàn khi hai người xa nhau, do đó cơ hội hai người ở bên nhau sẽ nhiều hơn. Họ làm gì cũng dựa vào bạn, coi trọng ý kiến của bạn. Tuy họ làm cho bạn có cảm giác được tôn trọng, nhưng ngoài việc hưởng thụ vị ngọt tình yêu thì nam giới tuổi Tý sẽ có cảm giác hơi bị gò bó, muốn được tự do

Nam giới tuổi Tý thường rất thân thiện và hòa đồng với mọi người, có tấm lòng rộng mở và cũng có một kiến thức khá rộng rãi, phong phú. vì thế nên luôn có sức quyến rũ với người khác giới, họ luôn năng động và tham gia vào các hoạt động xã hội để tạo ra các mối quan hệ mới. Trong tình yêu, họ cũng là những chàng trai nho nhã, nhẹ nhàng, biết lắng nghe, thấu hiểu người khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là chần chừ không dứt khoát khi muốn chấm dứt một mối quan hệ để tiến sang mối quan hệ khác, và họ thường ít khi giữ được bình tĩnh nếu bị phụ nữ đưa ra làm trò cười, lúc đó họ sẽ trở nên thô lỗ và làm cho người khác nghi ngờ về những phẩm chất tốt đẹp ban đầu của họ.

Nữ giới tuổi Tý là những cô gái mơ mộng, luôn theo đuổi một tình yêu đẹp như trong mộng tưởng, tuy nhiên họ lại là những người dễ dàng đánh mất niềm tin vào tình yêu. Họ luôn mong muốn mình là một người thật sự ưu tú, xuất sắc và nổi bật trong mắt những người khác cả về hình thức bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Để có thể chinh phục được những cô gái tuổi Tý, thì người đàn ông phải là người mạnh mẽ, năng động. Lọt được vào mắt xanh của họ đều là những người đàn ông năng động, chăm chỉ và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Tý có thể kết hôn với bất kỳ một người phụ nữ cầm tinh nào khác cũng đều đi đến hôn nhân tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc. Nữ giới tuổi Tý lại cần phải cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn người bạn đời.

Vận đào hoa của người tuổi Tý thường khá ngắn. Vì thế, khi có cảm giác tình yêu đang đến gần thì cần nhanh chóng nắm bắt. Người tuổi Tý thường khá phóng khoáng trong tình yêu, vì thế chỉ cần có trở ngại, họ dễ bị lung lay.

Hoa may mắn: Hoa hồng
Quả may mắn: Quả nhãn
Kim loại may mắn: Bạch kim.


Người tuổi Tý cần thận trọng trong việc lựa chọn người yêu, phải chú ý đến hoàn cảnh gia đình, địa vị xã hội của đối tượng để tránh ảnh hưởng đến bản thân.

Để tăng vận đào hoa và đường tình duyên tốt, cần treo những vật trang trí hình con trâu theo dạng lục hợp (6 phương: trên, dưới, đông, tây, nam, bắc), Ngoài ra có thể dùng các loại tinh dầu hoa hồng, cam ngọt phun vào các góc nhà.

Trang phục phù hợp là những bộ quần áo khỏe khoắn, năng động

4. Sức khỏe: Cần lưu tâm đến các về tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đầy hơi, ăn không tiêu, trào ngược... Tuy vậy, do có nguồn năng lượng tích cực nên về tổng thể sức khỏe không có vấn đề gì hệ trọng.

Một vài nét chung của tuổi Tý

Trong công việc, người tuổi Tý luôn thận trọng, có tính sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế, luôn dũng cảm đối mặt với những khó khăn. vì thế họ dễ dàng đạt được những thành công nhờ vào trí thông minh và khả năng thu xếp ổn thỏa mọi tình huống của mình.

Trong tình yêu, họ là những người khoan dung, lịch thiệp, ân cần
Người tuổi Tý thích kinh doanh, nhưng tính tình thiếu kiên trì vì thế khó thành công.
Trong các mối quan hệ xã hội, họ là những người hài hước, cởi mở, nhanh nhẹn và lạc quan.
Chính vì thế, người tuổi Tý luôn được mọi người ủng hộ và yêu mến. Tuy nhiên tính tình có phần hơi quá khích và dễ nóng nảy nhưng họ cũng thường kiểm soát được bản thân, vì thế  họ chỉ đắc tội với rất ít người và mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở trong công việc thì đều nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người khác.

Tuổi Tý sinh năm 1960:
Năm nay nên mua sắm các đồ vật có giá trị để bảo toàn tài sản vì tài lộc năm nay không được tốt, dễ hao tài. Không nên vay mượn hộ bạn bè, người thân vì năm nay có khả năng hao tài, mất tiền của
Sự nghiệp gặp nhiều biến động, gặp nhiều chuyện không như ý. Nên nghỉ ngơi thư giản,tránh tâm lý chán nản, phiền muộn, không được buông xuôi. Không nên cho mượn tiền hoặc chi tiêu không hợp lý.

Hạn chế ăn các thức ăn gây nóng như các chất cay và dầu mỡ, cần nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress, dễ bị đau đầu, mất ngủ

Tuổi Tý sinh năm 1972:
Sự nghiệp khá thuận lợi, mọi việc điều có chiều hướng đi lên. Nếu có thời gian, hãy tham gia học hành để nâng cao kiến thức và ký năng nghiệp vụ liên quan đến công việc. Tuy công việc thuận lợi nhưng đôi lúc bị tiểu nhân phá đám, công việc chưa được như ý và đôi khi cảm thấ bế tắc. Tránh tranh cãi với phụ nữ, cần chú ý quan sát kỹ mọi việc để không làm người khác tổn thương

Nếu có việc cần phải đi xa, cần lưu lý để tránh mất mát hay thất lạc hành lý cũng như lỡ tàu xe. Nam giới năm nay dễ mắc vào vận đào hoa nhưng cũng chỉ là thoảng qua. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên hấp tấp với những vấn đề trong gia đình, nên đu du lịch cùng vợ con.

Tuổi Tý sinh năm 1984:
Có nhiều ý tưởng mới trong công việc, có tinh thần tỉnh táo, nhạy bén, nhìn rõ hướng đi của mình. Không nên làm việc chủ quan để tránh làm xấu các mối quan hệ cũng như ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân. Mọi việc cần tự tay làm, không nên tìm cách đẩy cho đồng nghiệp.

Những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật gặp nhiều thuận lợi hơn, tuy vất vả nhưng thu về thành quả tốt. Thu nhập chính và thu nhập ngoài đều rất tốt, nhưng chỉ nên tập trung vào công việc chính của mình, không nên đầu tư vào lĩnh vực mới

Về sức khỏe, cần lưu ý đến sự cố bất ngờ ngoài ý muốn, nhất là chân tay. Những bạn còn độc thân gặp nhiều áp lực của gia đình, bè bạn và bạn nào sợ lập gia đình sẽ còn chịu nhiều áp lực hơn.

Tuổi Tý sinh năm 1996:
Dễ gặp nhiều tranh chấp với người cùng tuổi, vì thế nên kiềm chế. Những người làm việc có kế hoạch cụ thể sẽ gặp thuận lợi cho dù là trong học tập hay sự nghiệp.
Về sức khỏe, dễ có bệnh hay trục trặc đường răng miệng, hoặc cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm