Tử vi 2017 - Tử vi tháng 4 của 12 cung hoàng đạo

 1. Tử vi tháng 04/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ và đang có chiều hướng phát triển, sẽ có những sự thay đổi nhất định, có thể là thay đổi về vị trí trông công ty hoặc là thay đổi chỗ làm.

Tài chính: Có một vài sai sót trong tính toán chi tiêu, bạn đang chi tiêu quá đà với nguồn tài chính đang có, tuy nhiên sự thâm hụt trong ngân sách sẽ nhanh chóng được khắc phục bằng một cơ hội kiếm tiền từ một người thân hoặc bạn bè mang đến.

Tình yêu: Sẽ có một vài biến động nhỏ trong chuyện tình cảm của Bạch Dương, có thể đó là một xích mích nhỏ hoặc một vấn đề liên quan đến cả hai. Mặc dù nó sẽ không làm mối quan hệ trở nên xấu đi. Những bạn đã có gia đình, cần phải giữ vững lập trường, không để những chuyện bên ngoài làm biến động tới tình cảm gia đình, nếu bạn không suy nghĩ mọi chuyện thật kỹ, tin tưởng người ngoài rất dễ đến sự đổ vỡ.

 

Sức khỏe: Dự đoán rằng tháng 4 đem lại cho Bạch Dương một sức khỏe tuyệt vời, hãy cứ duy trì thói quen tập thể dục và ăn uống khoa học hàng ngày. Đặc biệt, khi gặp stress, Bạch Dương nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng cố gằng quá sức sẽ dẫn tới tình trạng đau nửa đầu.

2. Tử vi tháng 04/2017 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Sự nghiệp: Là một tháng đầy may mắn trong công việc. Những có hội trong công việc sẽ đến rất nhiều, nhiều hợp đồng được ký kết, bạn sẽ được thăng tiến hay tăng lương vì thế tài chính sẽ sung túc. Để có được kết quả này Ngưu cần chăm chỉ hoàn thành tốt mọi công việc được cấp trên và đồng nghiệp giao phó.
 
Tình cảm: Các mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ xảy ra những mâu thuẫn không đáng có, sự căng thẳng và rạn nứt là những ngữ điệu chính sẽ xuất hiện trong mối qua hệ tình cảm của họ nhà Ngưu. Với những mối quan hệ lâu dài thì có thể vượt qua được sự bất ổn, chia ly.
 
Mọi rắc rối sẽ được gỡ bỏ vào cuối tháng. Những bạn còn đang cô đơn sẽ tìm thấy một nửa qua những cuộc hẹn trực tuyến.
 
Sức khỏe: Thể chất tốt, trong người Kim Ngưu luôn có một nguồn năng lượng dồi dào mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có. Hãy chú ý trong bửa ăn và tập thể dục để giữ dáng
 
3. Tử vi tháng 04/2017 Cung Song tử (21/5 – 21/6)
 
Sự nghiệp: Trong tháng 4, Song Tử gần như dành trọn vẹn quỹ thời gian của mình cho công việc, hãy cố gắng hòa đồng với mọi người ở công ty.
 
Cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, để tránh trường hợp xài tiền quá đà, dễ gây ra tình trạng nợ nần.
 
Tình cảm: Những Song Tử còn cô đơn, sẽ có cơ hội tìm được một nửa của mình trong nhóm bạn bè hoặc các buổi gặp gỡ do bạn bè giới thiệu.
Song Tử nên gác lại những hoạt động xã hội mà dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bên cạnh đó, hãy thử mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, đây sẽ là một tháng đầy cơ hội
 
Còn với những cặp đôi đang yêu nhau, bạn nên chủ động làm mới bầu không khí hoặc hâm nóng tình cảm.
 
Sức khỏe: Hãy ăn uống điều độ mới đảm bảo được sức khỏe Song Tử nhé, đừng ăn kiêng quá mức sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, hãy thử trải qua các bài tập Yoga nhé, bạn chắc chắn sẽ thích cảm giác khỏe mạnh mà nó mang lại.
 
4. Tử vi tháng 04/2017 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Sự nghiệp: Năng suất tăng nhanh, bạn sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trong tháng này, công việc kinh doanh khá tốt, một vài thay đổi trong công việc cũng yêu cầu Cự Giải phải nhanh chóng thích ứng để bắt kịp tiến độ.
 
Nguồn tài chính khá tốt, hầu hết đến từ công việc kinh doanh của bạn, một phần nhỏ sẽ đến từ phía gia đình và bạn bè.
 
Tình cảm: Do công việc bận rộn nên thời gian dành cho tình cảm khá ít, có một vài sự rối loạn trong mối quan hệ của bạn với gia đình. Vấn đề giao tiếp giữa vợ chồng là điều cần thiết cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn nên củng cố về vấn đề này, đừng để gia đình chìm trong sự nguội lạnh hãy tự hâm nóng nhé. Bạn sẽ phải giải quyết những khác biệt và tạo sự hài hòa trong không khí gia đình.
 
Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ gặp căng thẳng và chỉ phát triển vào cuối tháng. Bạn sẽ bận rộn chuẩn bị cho việc mang thai trong tháng này.

Sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể có chiều hướng xấu đi vào khoảng tuần thứ 3, hãy biết làm việc và nghỉ ngơi một cách thông minh, đừng để đầu óc quá căng thẳng và thức quá khuya.
 
5. Tử vi tháng 04/2017 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Sự nghiệp: Công việc có một sự thay đổi bất thường trong tháng này. Sự siêng năng làm việc ngày đêm của Sư Tử sẽ được công nhận bằng mức tiền thưởng rủng rỉnh.
 
Tình Cảm: Sư Tử không cần vội vã đi tìm tình yêu mới cho mình đâu, lựa chọn thật kỹ để tìm ra người có thể hòa hợp với bạn tránh những xung đột về sau như thế mới có thể có được một mối tình bền vững. Còn nếu như đang thầm thương trộm nhớ ai đó, thì tháng này chính là thời điểm cơ hội cho bạn bày tỏ tình cảm đấy.
 
Sức khỏe: Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến giấc ngủ của mình. Có thể sử dụng nước ép và ăn tỏi để tăng khả năng miễn dịch tốt hơn.
 
6. Tử vi tháng 04/2017 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)
 
Sự nghiệp: Nhờ mối quan hệ xã hội rộng rãi mà có nhiều thành công trong công việc, do vậy sẽ có nhiều niềm vui về tài chính. Bạn có thể mong đợi được tăng lương hoặc thăng tiến trong tháng 4 này.
 
Tình Cảm: Đây là khoảng thời gian đánh dấu những mốc quan trọng, tình yêu có thể xuất hiện trong khi đi du lịch hoặc theo đuổi các hoạt động giáo dục. Đây cũng là một tháng tốt đẹp để mang thai.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm, nên để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình, hãy điều chỉnh, giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để phục hồi lại tinh thần cũng như sức khỏe để đón chờ những thử thách tiếp theo của cuộc sống.
 
7. Tử vi tháng 04/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
 
Sự nghiệp: Có nhiều biến cố, cần cẩn trọng trong các khoản giao dịch. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong khoảng tuần thứ 2, bạn cần có những thay đổi cần thiết để có thể cải thiện tình hình tài chính của mình. Vấn đề kinh doanh cổ phiếu sẽ mang lại nhiều nguồn lợi nhuận cho bạn.
 
Tình cảm: Không có nhiều biến đổi. Những mối quan hệ mới sẽ xuất hiện một cách dồn dập hơn. Cuộc hôn nhân bền vững sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.
 
Chuyện tình cảm mới sẽ đến với những Thiên Bình còn độc thân.
 
Sức khỏe: Bạn cần dành cho mình nhiều thời gian để thư giãn hơn và hạn chế việc lãng phí năng lượng. Bạn có thể cải thiện sức khỏe bằng cách tăng cường tập thể dục. Những thực phẩm tốt như cà rốt, chuối, trứng và bơ sữa trâu trong chế độ ăn uống sẽ giúp tăng cường năng lượng cho bạn.
 
8. Tử vi tháng 04/2017 Cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)
 
Sự nghiệp: Có những thay đổi trong vấn đề công việc cua bạn. Nhờ sự hỗ trợ của bạn bè mà bạn sẽ đạt được mục tiêu của bạn một cách dễ dàng. Tài chính tháng này của Bọ Cạp khá ổn định.
 
Bọ Cạp thất nghiệp sẽ thành công trong việc có được một lời mời làm việc trong tháng này đấy nhé.
 
Tình cảm: Bọ Cạp còn độc thân có thể gặp một vài mối quan hệ ngay tại nơi làm việc, trong các hoạt động xã hội hoặc từ những mối quan hệ bạn bè. 
 
Sức khỏe: Tinh thần ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Bạn hãy làm việc một cách hợp lý và loại bỏ những vấn đề không cần thiết.
 
9. Tử vi tháng 04/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Sự nghiệp: công việc ổn định và có những tiếng triển nhẹ. Mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên tốt đẹp. Tài chính tăng vọt một cách bất ngờ, giúp bạn giải quyết những vấn đề tồn đọng của tháng trước. Sau ngày 20 công việc kinh doanh sẽ trở nên khó khăn hơn.
 
Tình cảm: Mối quan hệ có nhiều căng thẳng. Bạn cần có nhiều nỗ lực để duy trì hòa bình trong gia đình. Hãy chọn cho mình cách giải quyết khôn ngoan để giải quyết những vấn đề bất hòa với người ấy. Những Nhân Mã độc thân sẽ tìm được tình yêu qua các cuộc giao tiếp.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của bạn trong tháng này sẽ trở nên tuyệt vời. Hãy tự thưởng cho mình chuyến du lịch ngắn ngày để tinh thần trở nên sảng khoái
 
10. Tử vi tháng 04/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
Sự nghiệp: Hãy bắt tay vào hoàn thành các dự định đã ấp ủ trước đó, đây là thời gian thích hợp để bạn chứng tỏ bản thân mình, bạn sẽ bận rộn trong suốt cả tháng và có nhiều hoạt động trong công việc vào tháng này. Những ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ được đánh giá và khen thưởng.
 
Tình cảm: Tham gia hoạt động xã hội hay các câu lạc bộ sẽ là cách tốt nhất để bạn tìm bạn mới. Có thể có những cuộc hôn nhân đến và cũng như tan vỡ.
 
Sức khỏe: Hãy chăm sóc cho cơ thể nhiều hơn vào tháng này. Sức khỏe của bạn sẽ có vấn đề cho đến hết ngày 20. Bạn hãy làm việc thông minh để tiết kiệm năng lượng.
 
11. Tử vi tháng 04/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Sự nghiệp: Có nhiều thay đổi trong công việc, có thể bạn sẽ chuyển sang một vị trí mới. Những Bảo Bình chưa đi làm sẽ có cơ hội tìm được công việc phù hợp.
 
Tình cảm: tình cảm nồng nàn và sâu đậm. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình
 
Sức khỏe: Hãy cải thiện việc thức khuya của mình. Bạn phải nghỉ ngơi thư giãn để có thể đạt được hiệu quả công việc cao nhất.
 
12. Tử vi tháng 04/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Sự nghiệp: Có những sự phát triển nhất định vào đầu tháng, đặc biệt là những Song Ngư làm kinh doanh. Điều này giúp cho tài chính của Song Ngư trong tháng tư rất dồi dào.
 
Dòng tiền sẽ đến từ những lương bổng và các giao dịch y tế. Tài chính có thể được tăng cường thông qua quan hệ xã hội và xúc tiến bán hàng của bạn.
 
Tình cảm: Bạn không nên qua vội vàng trong các mối quan hệ liên quan tình cảm. Tình yêu chưa đến, vì thế bạn hãy dành sự quan tâm cho gia đình mình.
 
Sức khỏe: Hãy nghỉ ngơi và tránh các bửa tiệc hay buổi tụ tập ăn uống.
 

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm