Tử vi 2017 - Tuổi Dần

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần.
Hợp với tuổi: Ngọ, Tuất
Khắc với tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Người tuổi Dần yêu thích sự mạo hiểm, họ thích đón nhận những thách thức mới và cho dù gặp khó khăn gì thì họ cũng không dễ dàng lùi bước.
Tử vi 2017 của người Tuổi Dần có bước chuyển mình đáng kể, vận trình ổn định, lại có Thiên Đức, Nguyệt Đức, Quốc Ấn hỗ trợ nên mọi mặt đều như mặt trời chiếu rọi.

Sự nghiệp tuổi Dần trong năm 2017
Sự nghiệp có bước biến đổi tốt đẹp, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, cất nhắc trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao vị trí

Thu nhập của Hổ trong năm 2017 khá ổn định, mức lương tương đối tuy nhiên để có được thành quả như hôm nay bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều khó khăn và thử thách.
Đầu năm dễ có hiện tượng bị hao tài, có thể mất mát tiền của hoặc đồ đạc trong nhà hư hỏng phải mất tiền sửa chữa
 
Sức khỏe tuổi Dần trong năm 2017
Cần cẩn thận khi đi ra ngoài, không uống rượu bia và tuân thủ luật lệ giao thông
 
Tình yêu tuổi Dần trong năm 2017
Vận đào hoa tốt, rất thích hợp để bạn tính chuyện sinh con hoặc kết hôn. Với người còn độc thân thì nam giới sẽ có lợi hơn nữ giới, nhân duyên tìm được là nhờ bạn bè mai mối hoặc từ đồng nghiệp, đối tác làm ăn giúp đỡ mà có.

Quý nhân phù trợ nên gia trạch êm ấm, gia đình hòa thuận, quan hệ xã hội hữu hảo
 
Xem vận mệnh tuổi Dần qua từng năm sinh

Canh Dần sinh năm 1950
Năm 2017 tuổi Canh Dần trong tam hợp tuổi đều bị tam tai cho nên tất cả mợi việc tưởng như thuận lợi nhưng đó lại cái xấu tiềm ẩn, chuyện làm ăn thất bại, thường bị tiểu nhân ám hại, cho nên năm nay làm ăn gì cũng suy xét cẩn thận tránh những tháng xung và tháng hạn tuổi.

Nhâm Dần sinh năm 1962
Tất cả mọi việc đều bị cản trở, không thuận lợi, dễ bị tiểu nhân ám hại, mọi việc làm ăn nên lưu ý trước khi đầu cơ một thứ gì thì nên suy nghĩ, tính toán trước khi làm không nên nong vội, hấp tấp mà hỏng việc. Tiền tuy làm ra được nhưng không giữ được.
Trong năm này chủ không nên thực hiện những việc lớn như mua bán, đầu tư. Khi di chuyển hoặc công tác xa thì cần đề phòng việc bị mất cắp hành lý, đồ đạc. Năm nay rất dễ bị tai nạn, bị thương ở chân tay nên cẩn thận khi đi xe, tránh vận động mạnh hoặc tham gia các trò chơi mạo hiểm.
Cần cẩn thận các vật sắc nhọn làm tổn thương.

Giáp Dần sinh năm 1974

Có nhiều thay đổi về công việc, tuy nhiên lại rất khó khăn, mọi công việc đều bất lợi. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, hành xử... để tránh chuyện thị phi và gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Đối với những ai làm công việc liên quan tới đầu óc thì đây lại là một năm thuận lợi và có nhiều đột phá, sẽ có thêm nhiều cơ hội để học tập và trau dồi thêm kiến thức.
 
Tuổi dần sinh năm 1986

Đầu năm thì có nhiều thứ thuận lợi, các tháng cuối năm thì không được tốt, mọi việc đều bất lợi. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng không giữ được, tuy nhiên không phải rơi vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm rất tốt, có tin vui trong chuyện tình yêu đôi lứa.
 
Tuổi Dần sinh năm 1998
Chuyện học hành và làm ăn thì đều không được như mong muốn, luôn gặp sự trở ngại trong mọi việc, hãy chịu khó và phấn đấu để tăng cường tri thức. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp và êm đềm, không có bất cứ tranh cãi hay xung đột nào xảy ra.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm