Tử vi 2017 - Tuổi Mão

Tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão.
Năm sinh: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011.
Hợp với tuổi: Hợi, Mùi
Khắc với tuổi: Tý, Ngọ, Dậu

Người tuổi Mão với bản tính ôn hòa, nhẹ nhàng, mềm mỏng rất được lòng người khác. Họ thường có tính cách thận trọng và rất tao nhã nên ít có kẻ thù.

Năm nay người tuổi Mão tương đối vất vả, Mão Dậu tứ hành xung khiến cho mệnh chủ gặp phải nhiều biến động từ chuyện thay đổi công việc, chuyển nhà, chuyển chỗ ở... Cần chú ý bảo vệ tài sản và sức khỏe.

Sự nghiệp tuổi Mão trong năm 2017
Gặp nhiều trở ngại trong công việc, phải đi công tác, thuyên chuyển hoặc “chạy đôn chạy đáo” lo lắng ngược xuôi. Cần lên kế hoạch cẩn thận và phân tích thật kỹ những điểm lợi hại để phát huy tốt nhất hiệu quả của công việc.

Những người vừa nhảy việc, tiếp quản nghề mới hay mở công ty gặp nhiều sóng gió, điềm xấu về kẻ tiểu nhân luôn tiềm tàng nên tuổi Mão cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh làm hỏng các mối quan hệ xã giao.

Tài chính gặp mất mát bất ngờ, phải dùng tới tiền tích lũy hoặc cho vay mà không thu lại được. Hơn nữa, Tuế Phá khiến mệnh chủ mưu sự khó thành công, sự nghiệp sóng gió kéo theo tài lộc dao động theo.

Năm nay, nữ giới tuổi Mão không nên tin người mới quen tránh bị lừa gạt, nam giới thường xuyên coi sóc, bảo dưỡng đồ đạc, xe cộ trong nhà tránh hỏng hóc mất tiền sửa chữa.

Sức khỏe tuổi Mão trong năm 2017

Tai nạn tiềm tàng liên quan đến thủy vực rất cao, nên cần tránh những nơi sông nước, ao đầm, du thuyền. Bên cạnh đó ngũ hành Kim Mộc đại chiến nên tuổi Mão cần tránh xa những đồ vật bằng kim loại vì dễ bị thương tật, xuất huyết.
 
Tình yêu tuổi Mão trong năm 2017
Người đã có gia đình thì hay nóng giận, dễ sinh sự, cãi cọ, có xu hướng vướng vào tình tay ba bên ngoài.
 
Tìm hiểu vận mệnh người tuổi Mão qua từng năm sinh

Tân Mão sinh năm 1951 (67 tuổi)

Không nên mạo hiểm và đầu tư lớn trong việc làm ăn buôn bán, đồng thời cùng không nên vay mượn trong năm nay.
Gia đạo có nhiều lo âu, tuy nhiên có quý nhân phò trợ. Phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp. Nữ giới kỵ sinh đẻ vào tháng 11.
 
Quý Mão sinh năm 1963
Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tuy đầu năm có kém nhưng các tháng về sau thì cát lợi.
tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng tiêu nhiều do mua đồ hay xây cất nhà cửa.
Tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ xảy ra tranh cãi.
Cần lưu ý đặc biết tới sức khỏe trong năm nay, bạn có thể sẽ bị mắc phải những căn bệnh mãn tính như tiểu đường, gan nhiễm mỡ hoặc là cao huyết áp.
 
Ất Mão sinh năm 1975
Làm ăn không được tốt, tiền bạc thì bị hao tán, công việc làm ăn thì khó khăn, và bất mãn trong công việc, ra ngoài thì toàn người phá hoại, sức khỏe thì yếu
Năm nay tiền bạc thì chủ yếu bỏ ra chứ thu vào thì là không có, lúc nào cũng có chuyện mà phải dùng tiền bạc mới xong được.
Sẽ có nhiều tin vui đến với bạn trong năm nay như là: kết hôn, sinh con hoặc tìm được một công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên cũng sẽ có một số chuyện khiến bạn phải lo nghĩ như sửa chữa hoặc sắm sửa đồ đạc trong nhà hay lo lắng tới sức khỏe của cha mẹ.

Sang năm bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm ăn, nhưng cần phải suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định tránh bị tác động từ bên ngoài.

Chuyện tình cảm thì khá khó năm bắt, mọi chuyện đều do cảm xúc của hai người quyết định, kết hôn hoặc chia tay hãy suy nghĩ và cẩn trọng trong từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Gia đạo bất hòa vợ chồng lục đục, cho nên gây thêm khó khăn trong công việc, nếu vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn đều vượt qua

Đinh Mão sinh năm 1987

Có nhiều biến động về đường công danh sự nghiệp, tiền bạc chưa kiếm được nhiều nhưng cũng là một năm mở ra con đường tiền tài cho bạn về sau. Lưu ý trong gia đình họ hàng anh em có tang gia

Những ai chưa lập gia đình thì là một năm tốt báo hiệu điềm vui và hỷ tín nhưng đối với người có vợ con thì năm nay lại là năm chủ về tình cảm bất hòa vợ chồng lục đục không tốt.
 
Kỷ Mão sinh năm 1999

Gặp may mắn, thuận lợi trong việc học hành, tiền bạc không được sung túc. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì cần bàn bạc kỹ lưỡng với cha mẹ.
Chú ý các bệnh liên quan tới da.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm