Tử vi 2017 - Tuổi Sửu

Tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu
Năm sinh: 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009
Hợp với tuổi: Dậu, Tỵ
Khắc với tuổi: Mùi, Tuất, Thìn

Người tuổi Sửu tính tình nhẫn nại, cần cù, tuy nhiên khá bảo thủ. Cuộc đời bình lặng, ít gặp trắc trở.
Năm nay, người tuổi Sửu có nhiều biến chuyển trong công việc, tài lộc thăng cấp.

Sự nghiệp tuổi Sửu trong năm 2017
Sự nghiệp tốt đẹp, có cơ hội thăng tiến, mở rộng tiền đồ, với những ai là dân công sở thì mối quan hệ giữa họ và đồng nghiệp khá là hòa thuận, công việc vì thế cũng khá trôi chảy. Còn với những người làm kinh doanh hay có công ty riêng thì có thể sẽ mở mang việc sản xuất, hoặc chiêu mộ được thêm nhiều nhân tài cho công ty của mình.

Về tài chính, bạn sẽ có nguồn thu đáng kể từ công việc chính của mình đồng thời cũng có thêm nhiều thu nhập từ bên ngoài do nỗ lực của bản thân.

Sức khỏe tuổi Sửu trong năm 2017
Sức khỏe không có vấn đề gì quá nghiêm trọng, nên chú ý tới các bệnh về hô hấp hay phổi, các triệu chứng như viêm khí quản, hắt hơi, sổ mũi, hen suyễn... nên tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh.
 
Tình yêu tuổi Sửu trong năm 2017
Vận đào hoa tốt, những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Những người đã kết hôn thì gia đình hòa thuận, dẫu có phát sinh mâu thuẩn cũng được giải quyết êm thấm.

Xem vận mệnh của tuổi Sửu qua từng năm sinh
 
Kỷ Sửu sinh năm 1949
Chuyện làm ăn năm nay có nhiều thuận lợi, tất cả mọi bế tắc đều được giải quyết trong năm nay, tiền tài sung túc. Tuy nhiên thì năm nay nên chú ý về tình cảm vợ chồng không được tốt.

Tân Sửu sinh năm 1961
Tuy gặp khó khăn nhưng có dương phù cho nên tất cả mọi việc đều được hóa giải và nhờ có âm phần tổ tiên mà hóa giải được nhiều tai nạn.
Tài chính thuận lợi, tiền bạc sinh sôi nảy nở do có nguồn thu nhập ngoài và làm ăn buôn bán phát đạt. Tuy nhiên nên cẩn thận trong việc tranh chấp tiền bạc, không nên cho vay mượn.

Gia đạo có phần biến động, vợ chồng bất hòa, và cẩn thận có tang gia trong họ hàng.
 
Quý Sửu sinh năm 1973
Các mối làm ăn dễ bị lừa và thua lỗ, không nên đầu cơ hay mở bất kỳ một công việc gì, có mở thì nên mở nhỏ mà thôi.
Tiền bạc tuy làm ra nhưng không giữ được. Không nên cho mượn, nhất là đối với người lạ sẽ rất khó đòi.
Gia đạo bất hòa, vợ chồng dễ sinh ra cãi vả
 
Ất Sửu sinh năm 1985
Năm nay có sự thay đổi chỗ ăn ở và chỗ làm, ra ngoài thì được mọi người giúp đỡ Và có âm phù dương trợ.
Tài lộc bị hao tán về tiền bạc. Năm nay bản mệnh có âm phù dương trợ tuy nhiên thì năm nay cũng lưu ý về vấn đề sức khỏe, đi lại và ốm đau nên cẩn thận và trong năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt.
 
Đinh Sửu sinh năm 1997
Thuận lợi trên phương diện học hành, có âm phù dương trợ. Tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề sức khỏe đi lại và ốm đau nên cẩn thận và trong tình cảm thì năm nay thì tan rồi lại hợp, hợp rồi lại tan.

Sẽ có một vài xung đột dẫn đến hiểu lầm đối với bạn bè, cần tránh làm to chuyện, tự kiềm chế bản thân, học cách tha thứ nếu có thể.
 

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm