Tử vi 2017 - Tuổi Thìn

Tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn.
Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Hợp với tuổi: Tý, Thân
Khắc với tuổi: Mùi, Tuất, Sửu

Người tuổi Thìn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là những người thông minh nhưng cố chấp, đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối, ưa thích mạo hiểm và tràn đầy sức sống.

Tuổi Thìn năm nay gặp nhiều may mắn do có quý nhân âm thầm giúp đỡ, bên cạnh đó lại được cát tinh chiếu, nên điềm may đến liên tiếp, hạn chế những hung rủi.

Về gia đạo cần chú ý để hạn chế xung đột, gia đình bất hòa.

Sự Nghiệp tuổi Thìn trong năm 2017

Sự nghiệp có nhiều biến động theo hướng tích cực. Bạn dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu và mơ ước đề ra trước đó. Có thể sẽ cất nhắc lên vị trí mới, ưu tiên giao phó cho những trọng trách quan trọng. Tuy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại kết quả đạt được sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác nhau trong giao tiếp, cần phải phân biệt rõ công tư để không gặp phải rắc rối.

Nguồn tài chính khá dồi dào do có thêm các cơ hội kinh doanh và việc làm thêm từ bên ngoài, người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, tăng lương, người đầu đư thì được đền đáp bất ngờ. Nhưng cần phải biết cách chi tiêu và quản lý tiền thật tốt nắm bắt thời cơ để đầu tư kiếm lời, những người làm ăn kinh doanh nếu có giao dịch chuyển tiền qua lại thì cần lưu giữ lại hóa đơn, chứng từ để đề phòng lúc cần đối chứng.
 
Sức khỏe tuổi Thìn trong năm 2017

Gặp phải một số vấn đề về hệ thống tiết niệu, khiến bạn bị đau lưng, mỏi gối... cần duy trì lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, nên tham gia thể tho để tăng cường sức khỏe.
Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên nam giới tuổi Thìn càng phải lưu ý nhiều hơn, người hay phải lái xe thì tránh vi phạm luật, va chạm gây tai nạn xe cộ.
 
Tình yêu tuổi Thìn trong năm 2017

Vận đào hoa năm nay của tuổi Thìn cũng khá tốt đẹp, nhất là đối với nam giới. Những người có sự nghiệp lớn mạnh sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng nhân duyên với người khác giới, tuy nhiên cần đề phòng nạn đào hoa xấu nếu đã có một nửa của mình.
Với những ai đã kết hôn trong năm 2016 thì cuộc sống hạnh phúc và không gặp phải biến động xấu.
 
Xem vận mệnh của tuổi Thìn qua từng năm sinh
 
Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi)
Sự nghiệp khá ổn định và có chiều hướng phát triển, có nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải những vấn đề vô cùng phức tạp, đòi hỏi bạn phải cố gắng nỗ lực hết mình để giải quyết và mọi chuyện cũng sẽ ổn, không nên để ý và quan tâm tới những tranh cãi nhỏ nhặt, cần chú ý tới các vấn đề về răng miệng.
 
Giáp Thìn sinh năm 1964 (54 tuổi)
Tài lộc, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, đặc biệt là nam giới thì cần đề phòng phụ nữ. Nên tránh những việc thị phi, và đề phòng việc thất thoát tài sản, không nên cho vay mượn tiền. Tháng 12 tốt cho việc cưới hỏi.

Bính Thìn sinh năm 1976 (42 tuổi)
Có nhiều đột phá trong công việc, có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, vì thế có cơ hội được tăng lương hoặc thăng chức. Với những người kinh doanh thì cũng gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý trong lời ăn tiếng nói để tránh việc thị phi.
Đối với nam giới, cần chú ý để tránh vướng vào mối quan hệ tình tay ba.
 
Mậu Thìn sinh năm 1988 (30 tuổi)
Công việc nhiều bận rộn nhưng thuận lợi. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc tình cảm của mình. Hạn chế việc trèo cao trong năm nay.

Có nhiều biến đổi nhất là về tình duyên, năm nay báo hiệu có tin vui về hôn nhân hỷ sự và có tin vui về con cái, tuy nhiên thì năm nay cũng chú ý tới vấn đề mất của.
 
Tuổi Thìn sinh năm 2000 (18 tuổi)

Học hành, thi cử sáng lạng. Có nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, phát triển buôn bán, kinh doanh. Kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Tháng 12 tốt cho chuyện cưới gả.
Cẩn thận trong việc di chuyển bằng sông nước.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm