Tử vi 2017 - Tuổi Tý

Tuổi: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.
Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu, Mão
Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ

Người tuổi Tý tính tình dịu dàng, mềm mỏng, nhưng cũng rất đa sầu, đa cảm.
Năm 2017, tiền đồ sự nghiệp của người tuổi Tý sáng lạng, có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên có nhiều khoản chi tiêu ngoài ý muốn
 
Sự nghiệp tuổi Tý trong năm 2017
Sự nghiệp thăng hoa, mọi khó khăn đều được xử lý ổn thỏa, có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc, với những ai đang làm công ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng, được giao cho những công việc và trọng trách lớn giúp thể hiện được năng lực của bản thân. Với những người kinh doanh thì có được cơ hội hợp tác làm ăn, kiếm được lợi nhuận lớn từ các thương vụ lớn và nhỏ. Có nhiều cơ hội cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ khá bận rộn trong năm 2017 do đó phải chuẩn bị tâm lý, cũng như sức khỏe thật tốt.
 
Tài lộc biến đổi khó lường, không nên đầu tư, đặc biệt là các trò may rủi như cổ phiếu, góp vốn, xổ số...
 
Sức khỏe tuổi Tý trong năm 2017

Cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe của bản thân, có nguy cơ bị các bệnh lớn, bệnh nhỏ thì kéo dài không khỏi
 
Tình yêu tuổi Tý trong năm 2017
Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, gia đình hòa thuận, hôn nhân hạnh phúc.
 
Xem vận mệnh của tuổi Tý qua từng năm sinh
 
Canh Tý sinh năm 1960
Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Tiền bạc khá nhiều, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên có nhiều việc phải tiêu pha.
Không nên cho vay mượn số tiền lớn, không nên đi vay mượn hộ.
Năm nay có nhiều tin vui về chuyện cưới gả, gia đình thêm người.
 
Nhâm Tý sinh năm 1972
Công việc thuận lợi vào đầu năm, nhưng cuối năm lại bế tắc. Những người thường xuyên phải đi làm xa hoặc công tác xa nhà thì nên cẩn thận về đồ đạc, tránh việc bị mất cắp hay thất lạc dẫn đến lỡ việc. Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, cách cư xử để tránh việc thị phi đặc biệt là các vấn đề liên quan trực tiếp tới phụ nữ.
Trong gia đình, cần bình tĩnh và cẩn trọng khi giải quyết mọi việc tránh làm ảnh hưởng đến hòa khí. Nên dành nhiều thời gian để du lịch, hoặc trò chuyện cùng mọi người để thắt chặt tình cảm đông thời đây cũng là một cách làm giảm bớt đi những căng thẳng của cuộc sống.
 
Giáp Tý sinh năm 1984
Mọi chuyện đều không tốt, nên cần chú ý đến ngoại giao và việc làm, cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh sứt mẻ tình cảm với đồng nghiệp. Không nên đùn đẩy công việc, trách nhiệm cho đồng nghiệp. Có nhiều sự chi tiêu tới tiền, chỉ có tháng 3 và tháng 10 thì may mắn về tiền bạc.

Về gia đạo thì năm nay có tin vui thêm con cái hoặc cưới gả
 
Bính Tý sinh năm 1996
Người thuộc tuổi Bính tý sẽ có một năm vô cùng thuận lợi về đường học hành cũng như sự nghiệp sau này nếu biết rõ cách để hoạch định tương lai của mình, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của gia đình bạn bè. Năm 2017, có nhiều sự thay đổi về mặt tình cảm, vì cái tính ăn ngay nới thẳng nên dễ mất lòng bạn bè xung quanh, năm nay thì tuổi Bính Tý nên chú ý về đi lại, sức khỏe, mất của, tiền bạc thì hao tán.

Xem tử vi cho các tuổi khác

Có thể bạn quan tâm