Xem đôi mắt đoán tướng số

Từ xưa người ta đã ví “đôi mắt là cửa số tâm hồn“. Trong Tướng Số thì các chuyên gia đã phân chia rõ ràng đôi mắt đối với từng loại người giàu , nghèo, gian ác, tốt bụng.

Trong bài biết xem mắt đoán tướng số tôi sẽ trình bày cho các bạn một số đôi mắt sau đây :

Đào hoa nhãn: Người có đôi mắt đào hoa nhãn thường được yêu mến nhiều nhất. Họ có đôi mắt dù không cười nhưng lúc nào cũng nhìn như đang cười. Đôi mắt của họ lúc nào cũng ươn ướt.

Từ xưa nhiều người đã quan niệm đào hoa là con dao hai lưỡi. Người đào hoa trải qua nhiều cuộc tình và có lúc lại “lắm mối tối nằm không”. Tuy nghiên thực tế thì cũng có đào hoa tốt - đào hoa xấu. Tôi có biết một nguời phụ nữ rất đẹp có đôi mắt đào hoa. Thời niên thiếu được bao nhiêu chàng trai si mê, thề non hẹn biển. Tuy nhiên bà ta lại chỉ có 1 người tình và sống hạnh phúc đến cuối đời.

Mắt rắn: Người có đôi mắt này thường có 2 loại. Mắt rắn một tròng đen chìm vào trong lòng trắng và giống như tạo ra bởi những gân đỏ nhìn hơi giống xa luân, tròng trắng có vẩn đỏ. Người có đôi mắt rắn này thường được hưởng tiểu quý.

Mắt rắn hai như có lớp nuớc phủ con nguơi có xa luân xanh đen. Ngũ độc mi ngắn đầu chúi xuống. Người có đôi mắt này thường được hưởng trung quý nhưng tâm độc. Về già sẽ gánh tai họa.

Đặc biệt người tu hành có đôi mắt này tuy lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại nhưng càng về già thì trí càng thỏa, tâm trạng thoải mái.

Đọc bài này rồi khi thấy các vị thầy sư có đôi mắt như thế đừng đánh giá họ gian ác nhé các bạn.

Mắt Phượng : Mắt phượng dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên. Thuỵ phượng minh phượng và Đan phượng hơi giống nhau, khác ở thần quang và vết sóng trên mắt.

Người đàn ông có đôi mắt này thường tài ba và bay bướm.

Thuỵ phượng (phượng ngủ) tròng đen cân bằng hơi giống ẩn lên trên và có nhiều lớp mí dài lợp lên trên, thần mắt sáng nhưng bình thường trông giống người buồn ngủ, cựu phó tonton có mắt này nhưng không có được mày ngài, tuy rằng lông mày rất tốt có khí lực đùn lên nhưng hơi ngắn và không được chếch coi như phối hợp của ngoạ tằm và sư tử mi thêm tròng mắt hơi lộ, thiếu thần quang nên hơi mải chơi, tài hoa rất được lòng thủ túc bạn bè , rốt cuộc mắt phượng lại hỏng thê cung vì chính mình tạo ra. Có lẽ cũng không lấy đó làm quan trọng vì tính tài giỏi nhưng dông dài.

Mắt Minh Phượng nhìn hình thể cũng như mắt đan Phượng thuỵ phượng, cái ánh mắt thì khác, mắt đan phượng lộ cái ánh uy nghiêm làm trấn áp người đối diện. Coach Laker có tướng ưng mắt phượng tốt vô cùng.

   Mắt tứ bạch nhãn: Có 2 loại

  Loại nhất lúc bình thường đối diện thấy lòng đen ngay chính giữa bốn phía đều lộ trắng, mắt này rấy gian hiểm, nên tránh làm ăn, cộng tác với người này.
  Loại nhì khi nổi giận, trợn mắt mới thấy lộ trắng bốn phía, loại này ít nguy hiểm hơn nhưng tính cũng hay tráo trở, hơi nhát.

  Lợn kia trắng mắt thì nuôi
  Người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền.

Mắt tam bạch đản: Có nơi còn gọi là mắt Nhất Bạch Đản hay đơn giản dễ hiểu dân gian gọi luôn là mắt lé. Người có mắt này tròng đen thường dính vào đầu mắt về phía mũi.
Một mắt nhất bạch nhãn Hay dân gian gọi là mắt con đậu con bay. Loại nguời này thường xảo quyệt, gian dâm khắc gia đình nhưng sống rất thọ.

Hai mắt nhất bạch nhãn. Người có đôi mắt này hai mắt đối đầu nhau. Tính tình không ngay, gian xảo nếu mắt lồi ra thì hay tữ ẹo

Mắt lé ở đàn bà thì xấu hơn đàn ông rất nhiều.

Mắt khỉ cũng có nhiều nếp gấp nhưng tròng mắt to hơn và lòng đen hơi chạy lên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong, mắp luôn hấp háy. Mắt này đi với lông mày ngắn mọc cao trên mắt là nguời tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc thê tử, hiếu dâm, nguời này rất giỏi tuy vậy phải vất vả rất nhiều mới thành đại nghiệp. Mắt và mày này nếu bị mũi triết đoạn thì sách tuớng khuyên sống đời ẩn dật để tránh bạo tử.

Mắt vuợn
có nhiều sóng trên như mắt khỉ, đuôi mắt loan xuống nhiều hơn, mí duới ít cong hơn và tròng đen ít hay không tia. Mắt này cũng khá hiếu sắc, tâm tính loay hoay, phức tạp. Mắt này tình cảm dây dưa vì loay hoay, thôi rồi lại nữa, vì lăng nhăng lại nặng lòng nên cứ tới lui, mắt này huởng tiểu quí, đến già nhờ con.

Mắt ti hí và mày lưa thưa.

Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, nguời có mắt này thông minh, gian vặt. Mắt ti hí kết hợp với mày lưa thưa thường rất gian manh.

Tuy vậy đừng lầm với mắt voi, mắt voi tuy nhỏ nhưng mắt rất dài, tròng đen hơi chạy xuống duới, nguời này đuợc huởng phú quý, mắt voi có nhiều nếp gấp ở cả mí trên lẫn duới

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm