Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1987 mệnh gì, sinh 1987 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1987 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1987 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1987 thì bạn là tuổi Đinh Mão con Mèo

Bạn Tuổi Mèo sinh năm 1987 thuộc hành mệnh Hỏa. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Đinh sinh năm 1987 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Vọng Nguyệt Chi Thố , nghĩa là Thỏ ngắm trăng

Sinh năm 1987 mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1987 là mệnh Hỏa nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thổ, Mộc

Mệnh Tương khắc: Kim, Thuỷ

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Năm 1987 - mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Năm sinh 1987
Âm lịch Đinh Mão - tuổi con Mèo Vọng Nguyệt Chi Thố Thỏ ngắm trăng.
Thiên can Đinh
Địa chi Mão
Cung mệnh Tốn
Nam sinh năm 1987 mệnh gì Mệnh Tốn Mộc
Nữ sinh năm 1987 mệnh gì MệnhKhôn Thổ
Ngũ Hành Mệnh Hỏa hay Lư Trung Hỏa, nghĩa là Lửa trong lò

Tính cách người mệnh Hỏa sinh năm 1987

Hình ảnh lửa của người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian. Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.

Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người này là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.loading data