Sinh năm 1989 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1989 mệnh gì, sinh 1989 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1989 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1989 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1989 thì bạn là tuổi Kỷ Tỵ con Rắn

Bạn Tuổi Rắn sinh năm 1989 thuộc hành mệnh Mộc. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Kỷ sinh năm 1989 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Phúc Khí Chi Xà, nghĩa là Rắn có phúc

Sinh năm 1989 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1989 là mệnh Mộc nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Hỏa

Mệnh Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 1989 mệnh gì?

Năm 1989 - mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Năm sinh 1989
Âm lịch Kỷ Tỵ - tuổi con Rắn Phúc Khí Chi Xà Rắn có phúc.
Thiên can Kỷ
Địa chi Tỵ
Cung mệnh Khôn
Nam sinh năm 1989 mệnh gì Mệnh Khôn Thổ
Nữ sinh năm 1989 mệnh gì MệnhTốn Mộc
Ngũ Hành Mệnh Mộc hay Đại Lâm Mộc, nghĩa là Gỗ rừng già

Tính cách người mệnh Mộc sinh năm 1989

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt.

Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.loading data