Sinh năm 1990 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1990 mệnh gì, sinh 1990 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1990 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1990 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1990 thì bạn là tuổi Canh Ngọ con Ngựa

Bạn Tuổi Ngựa sinh năm 1990 thuộc hành mệnh Thổ. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Canh sinh năm 1990 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Thất Lý Chi Mã, nghĩa là Ngựa trong nhà

Sinh năm 1990 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1990 là mệnh Thổ nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Kim, Hỏa

Mệnh Tương khắc: Thuỷ, Mộc

Sinh năm 1990 mệnh gì?

Năm 1990 - mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Năm sinh 1990
Âm lịch Canh Ngọ - tuổi con Ngựa Thất Lý Chi Mã Ngựa trong nhà.
Thiên can Canh
Địa chi Ngọ
Cung mệnh Khảm
Nam sinh năm 1990 mệnh gì Mệnh Khảm Thuỷ
Nữ sinh năm 1990 mệnh gì MệnhCấn Thổ
Ngũ Hành Mệnh Thổ hay Lộ Bàng Thổ, nghĩa là Đất đường đi

Tính cách người mệnh Thổ sinh năm 1990

Ưu điểm: Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Nhược điểm: Thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.



loading data