Sinh năm 2015 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2015 mệnh gì, sinh 2015 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2015 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2015 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2015 thì bạn là tuổi Ất Mùi con

Bạn Tuổi Dê sinh năm 2015 thuộc hành mệnh Kim. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Ất sinh năm 2015 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Kính Trọng Chi Dương, nghĩa là Dê được quý mến

Sinh năm 2015 mệnh Kim - Sa Trung Kim ( Vàng trong cát )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2015 là mệnh Kim nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Thổ

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Năm 2015 - mệnh Kim - Sa Trung Kim

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Năm sinh 2015
Âm lịch Ất Mùi - tuổi con Dê Kính Trọng Chi Dương Dê được quý mến.
Thiên can Ất
Địa chi Mùi
Cung mệnh Chấn
Nam sinh năm 2015 mệnh gì Mệnh Chấn Mộc
Nữ sinh năm 2015 mệnh gì MệnhChấn Mộc
Ngũ Hành Mệnh Kim hay Sa Trung Kim, nghĩa là Vàng trong cát

Tính cách người mệnh Kim sinh năm 2015

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. loading data