Sinh năm 2022 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2022 mệnh gì, sinh 2022 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2022 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2022 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2022 thì bạn là tuổi Nhâm Dần con Cọp

Bạn Tuổi Cọp sinh năm 2022 thuộc hành mệnh Kim. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Nhâm sinh năm 2022 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Quá Lâm Chi Hổ , nghĩa là Hổ qua rừng

Sinh năm 2022 mệnh Kim - Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2022 là mệnh Kim nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Thổ

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 - mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022

Năm sinh 2022
Âm lịch Nhâm Dần - tuổi con Cọp Quá Lâm Chi Hổ Hổ qua rừng.
Thiên can Nhâm
Địa chi Dần
Cung mệnh Khôn
Nam sinh năm 2022 mệnh gì Mệnh Khôn Thổ
Nữ sinh năm 2022 mệnh gì MệnhKhảm Thuỷ
Ngũ Hành Mệnh Kim hay Kim Bạch Kim, nghĩa là Vàng pha bạc

Tính cách người mệnh Kim sinh năm 2022

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. loading data