Sinh năm 1976 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1976 mệnh gì, sinh 1976 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1976 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1976 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1976 thì bạn là tuổi Bính Thìn con Rồng

Bạn Tuổi Rồng sinh năm 1976 thuộc hành mệnh Thổ. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Bính sinh năm 1976 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Thiên Thượng Chi Long, nghĩa là Rồng trên trời

Sinh năm 1976 mệnh Thổ - Sa Trung Thổ ( Đất pha cát )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1976 là mệnh Thổ nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Kim, Hỏa

Mệnh Tương khắc: Thuỷ, Mộc

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Năm 1976 - mệnh Thổ - Sa Trung Thổ

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Năm sinh 1976
Âm lịch Bính Thìn - tuổi con Rồng Thiên Thượng Chi Long Rồng trên trời.
Thiên can Bính
Địa chi Thìn
Cung mệnh Càn
Nam sinh năm 1976 mệnh gì Mệnh Càn Kim
Nữ sinh năm 1976 mệnh gì MệnhLy Hoả
Ngũ Hành Mệnh Thổ hay Sa Trung Thổ, nghĩa là Đất pha cát

Tính cách người mệnh Thổ sinh năm 1976

Ưu điểm: Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Nhược điểm: Thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.loading data