Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1983 mệnh gì, sinh 1983 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1983 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1983 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1983 thì bạn là tuổi Quý Hợi con Heo

Bạn Tuổi Heo sinh năm 1983 thuộc hành mệnh Thuỷ. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Quý sinh năm 1983 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Lâm Hạ Chi Trư, nghĩa là Lợn trong rừng

Sinh năm 1983 mệnh Thủy - Đại Hải Thủy ( Nước biển lớn )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1983 là mệnh Thủy nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Mộc, Kim

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Năm 1983 - mệnh Thủy - Đại Hải Thủy

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Năm sinh 1983
Âm lịch Quý Hợi - tuổi con Heo Lâm Hạ Chi Trư Lợn trong rừng.
Thiên can Quý
Địa chi Hợi
Cung mệnh Cấn
Nam sinh năm 1983 mệnh gì Mệnh Cấn Kim
Nữ sinh năm 1983 mệnh gì MệnhĐoài Kim
Ngũ Hành Mệnh Thuỷ hay Đại Hải Thủy, nghĩa là Nước biển lớn

Tính cách người mệnh Thuỷ sinh năm 1983

Có thể tóm tắt ngắn gọn tích cách người mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời” tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như tính chất của nước.

Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, vì thế, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc tiếp xúc với những người này.

Phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi thường là người hướng nội. 

Nước có thể nuôi dưỡng tất cả muôn loại nhưng nếu nó trở thành mưa bão thì có thể nhấn chìm mọi thứ, người mệnh Thủy cũng có tính cách tương tự.

Tuy tốt bụng là thế nhưng nếu trong tình huống xấu những người này bỗng trở nên nham hiểm, mất bình tĩnh. Vì vậy, một người như vậy, nếu có tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực.loading data