Sinh năm 1984 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1984 mệnh gì, sinh 1984 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1984 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1984 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1984 thì bạn là tuổi Giáp Tý con Chuột

Bạn Tuổi Chuột sinh năm 1984 thuộc hành mệnh Kim. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Giáp sinh năm 1984 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Ốc Thượng Chi Thử , nghĩa là Chuột ở nóc nhà

Sinh năm 1984 mệnh Kim - Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1984 là mệnh Kim nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Thổ

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Năm 1984 - mệnh Kim - Hải Trung Kim

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Năm sinh 1984
Âm lịch Giáp Tý - tuổi con Chuột Ốc Thượng Chi Thử Chuột ở nóc nhà.
Thiên can Giáp
Địa chi
Cung mệnh Đoài
Nam sinh năm 1984 mệnh gì Mệnh Đoài Kim
Nữ sinh năm 1984 mệnh gì MệnhCấn Thổ
Ngũ Hành Mệnh Kim hay Hải Trung Kim, nghĩa là Vàng trong biển

Tính cách người mệnh Kim sinh năm 1984

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. loading data