Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1985 mệnh gì, sinh 1985 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1985 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1985 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1985 thì bạn là tuổi Ất Sửu con Trâu

Bạn Tuổi Trâu sinh năm 1985 thuộc hành mệnh Kim. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Ất sinh năm 1985 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Hải Nội Chi Ngưu, nghĩa là Trâu trong biển

Sinh năm 1985 mệnh Kim - Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1985 là mệnh Kim nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Thổ

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Năm 1985 - mệnh Kim - Hải Trung Kim

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Năm sinh 1985
Âm lịch Ất Sửu - tuổi con Trâu Hải Nội Chi Ngưu Trâu trong biển.
Thiên can Ất
Địa chi Sửu
Cung mệnh Càn
Nam sinh năm 1985 mệnh gì Mệnh Càn Kim
Nữ sinh năm 1985 mệnh gì MệnhLy Hoả
Ngũ Hành Mệnh Kim hay Hải Trung Kim, nghĩa là Vàng trong biển

Tính cách người mệnh Kim sinh năm 1985

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. loading data