Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1992 mệnh gì, sinh 1992 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1992 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1992 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1992 thì bạn là tuổi Nhâm Thân con Khỉ

Bạn Tuổi Khỉ sinh năm 1992 thuộc hành mệnh Kim. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Nhâm sinh năm 1992 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Thanh Tú Chi Hầu, nghĩa là Khỉ thanh tú

Sinh năm 1992 mệnh Kim - Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1992 là mệnh Kim nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Thổ

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Năm 1992 - mệnh Kim - Kiếm Phong Kim

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Năm sinh 1992
Âm lịch Nhâm Thân - tuổi con Khỉ Thanh Tú Chi Hầu Khỉ thanh tú.
Thiên can Nhâm
Địa chi Thân
Cung mệnh Cấn
Nam sinh năm 1992 mệnh gì Mệnh Cấn Kim
Nữ sinh năm 1992 mệnh gì MệnhĐoài Kim
Ngũ Hành Mệnh Kim hay Kiếm Phong Kim, nghĩa là Vàng mũi kiếm

Tính cách người mệnh Kim sinh năm 1992

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. loading data