Sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì, sinh 2003 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2003 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2003 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2003 thì bạn là tuổi Quý Mùi con

Bạn Tuổi Dê sinh năm 2003 thuộc hành mệnh Mộc. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Quý sinh năm 2003 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Quần Nội Chi Dương, nghĩa là Dê trong đàn

Sinh năm 2003 mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc ( Gỗ cây dương )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2003 là mệnh Mộc nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Hỏa

Mệnh Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Năm 2003 - mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Năm sinh 2003
Âm lịch Quý Mùi - tuổi con Dê Quần Nội Chi Dương Dê trong đàn.
Thiên can Quý
Địa chi Mùi
Cung mệnh Càn
Nam sinh năm 2003 mệnh gì Mệnh Càn Kim
Nữ sinh năm 2003 mệnh gì MệnhLy Hoả
Ngũ Hành Mệnh Mộc hay Dương Liễu Mộc, nghĩa là Gỗ cây dương

Tính cách người mệnh Mộc sinh năm 2003

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt.

Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.loading data