Sinh năm 2010 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2010 mệnh gì, sinh 2010 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2010 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2010 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2010 thì bạn là tuổi Canh Dần con Cọp

Bạn Tuổi Cọp sinh năm 2010 thuộc hành mệnh Mộc. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Canh sinh năm 2010 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Xuất Sơn Chi Hổ , nghĩa là Hổ xuống núi

Sinh năm 2010 mệnh Mộc - Tùng Bách Mộc ( Gỗ tùng bách )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2010 là mệnh Mộc nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Hỏa

Mệnh Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Năm 2010 - mệnh Mộc - Tùng Bách Mộc

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Năm sinh 2010
Âm lịch Canh Dần - tuổi con Cọp Xuất Sơn Chi Hổ Hổ xuống núi.
Thiên can Canh
Địa chi Dần
Cung mệnh Cấn
Nam sinh năm 2010 mệnh gì Mệnh Cấn Kim
Nữ sinh năm 2010 mệnh gì MệnhĐoài Kim
Ngũ Hành Mệnh Mộc hay Tùng Bách Mộc, nghĩa là Gỗ tùng bách

Tính cách người mệnh Mộc sinh năm 2010

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt.

Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.loading data