Sinh năm 2013 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2013 mệnh gì, sinh 2013 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2013 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2013 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2013 thì bạn là tuổi Quý Tỵ con Rắn

Bạn Tuổi Rắn sinh năm 2013 thuộc hành mệnh Thuỷ. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Quý sinh năm 2013 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Thảo Trung Chi Xà, nghĩa là Rắn trong cỏ

Sinh năm 2013 mệnh Thủy - Trường Lưu Thủy ( Nước chảy mạnh )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2013 là mệnh Thủy nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Mộc, Kim

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Năm 2013 - mệnh Thủy - Trường Lưu Thủy

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Năm sinh 2013
Âm lịch Quý Tỵ - tuổi con Rắn Thảo Trung Chi Xà Rắn trong cỏ.
Thiên can Quý
Địa chi Tỵ
Cung mệnh Khôn
Nam sinh năm 2013 mệnh gì Mệnh Khôn Thổ
Nữ sinh năm 2013 mệnh gì MệnhKhảm Thuỷ
Ngũ Hành Mệnh Thuỷ hay Trường Lưu Thủy, nghĩa là Nước chảy mạnh

Tính cách người mệnh Thuỷ sinh năm 2013

Có thể tóm tắt ngắn gọn tích cách người mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời” tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như tính chất của nước.

Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, vì thế, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc tiếp xúc với những người này.

Phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi thường là người hướng nội. 

Nước có thể nuôi dưỡng tất cả muôn loại nhưng nếu nó trở thành mưa bão thì có thể nhấn chìm mọi thứ, người mệnh Thủy cũng có tính cách tương tự.

Tuy tốt bụng là thế nhưng nếu trong tình huống xấu những người này bỗng trở nên nham hiểm, mất bình tĩnh. Vì vậy, một người như vậy, nếu có tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực.loading data