Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2028 mệnh gì, sinh 2028 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2028 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2028 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2028 thì bạn là tuổi Mậu Thân con Khỉ

Bạn Tuổi Khỉ sinh năm 2028 thuộc hành mệnh Thổ. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Mậu sinh năm 2028 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Độc Lập Chi Hầu, nghĩa là Khỉ độc thân

Sinh năm 2028 mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ ( Đất nền nhà )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2028 là mệnh Thổ nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Kim, Hỏa

Mệnh Tương khắc: Thuỷ, Mộc

Sinh năm 2028 mệnh gì?

Năm 2028 - mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 2028

Năm sinh 2028
Âm lịch Mậu Thân - tuổi con Khỉ Độc Lập Chi Hầu Khỉ độc thân.
Thiên can Mậu
Địa chi Thân
Cung mệnh Cấn
Nam sinh năm 2028 mệnh gì Mệnh Cấn Kim
Nữ sinh năm 2028 mệnh gì MệnhĐoài Kim
Ngũ Hành Mệnh Thổ hay Đại Trạch Thổ, nghĩa là Đất nền nhà

Tính cách người mệnh Thổ sinh năm 2028

Ưu điểm: Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Nhược điểm: Thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.loading data