Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 1998 mệnh gì, sinh 1998 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 1998 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 1998 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 1998 thì bạn là tuổi Mậu Dần con Cọp

Bạn Tuổi Cọp sinh năm 1998 thuộc hành mệnh Thổ. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Mậu sinh năm 1998 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Quá Sơn Chi Hổ , nghĩa là Hổ qua rừng

Sinh năm 1998 mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 1998 là mệnh Thổ nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Kim, Hỏa

Mệnh Tương khắc: Thuỷ, Mộc

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Năm 1998 - mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Năm sinh 1998
Âm lịch Mậu Dần - tuổi con Cọp Quá Sơn Chi Hổ Hổ qua rừng.
Thiên can Mậu
Địa chi Dần
Cung mệnh Khôn
Nam sinh năm 1998 mệnh gì Mệnh Khôn Thổ
Nữ sinh năm 1998 mệnh gì MệnhTốn Mộc
Ngũ Hành Mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ, nghĩa là Đất trên thành

Tính cách người mệnh Thổ sinh năm 1998

Ưu điểm: Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Nhược điểm: Thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.loading data