Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2000 mệnh gì, sinh 2000 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2000 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2000 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2000 thì bạn là tuổi Canh Thìn con Rồng

Bạn Tuổi Rồng sinh năm 2000 thuộc hành mệnh Kim. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Canh sinh năm 2000 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Thứ Tính Chi Long, nghĩa là Rồng khoan dung

Sinh năm 2000 mệnh Kim - Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2000 là mệnh Kim nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Thổ

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Năm 2000 - mệnh Kim - Bạch Lạp Kim

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Năm sinh 2000
Âm lịch Canh Thìn - tuổi con Rồng Thứ Tính Chi Long Rồng khoan dung.
Thiên can Canh
Địa chi Thìn
Cung mệnh Ly
Nam sinh năm 2000 mệnh gì Mệnh Ly Hoả
Nữ sinh năm 2000 mệnh gì MệnhCàn Kim
Ngũ Hành Mệnh Kim hay Bạch Lạp Kim, nghĩa là Vàng chân đèn

Tính cách người mệnh Kim sinh năm 2000

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. loading data