Sinh năm 2023 mệnh gì? Tuổi con gì

Để đi lởi giải cho câu hỏi sinh năm 2023 mệnh gì, sinh 2023 tuổi con gì, tính cách và vân khí người sinh năm 2023 ra sao thì phải nẵm rõ về khái niệm ngũ hành mệnh, tuơng sinh tương khắc các cung mệnh, niên mệnh, mỗi năm sẽ ứng với một hành bản mệnh riêng cho những ai sinh ra năm đó. Để Dựa vào ngủ hành này cũng như những mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác hãy cùng Lịch âm dương đi tìm hiểu người sinh năm 2023 mệnh gì? Từ đó bạn sẽ có nhiều cơ sở, lí giải các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tai, tương lai.

Nếu bạn sinh năm 2023 thì bạn là tuổi Quý Mão con Mèo

Bạn Tuổi Mèo sinh năm 2023 thuộc hành mệnh Kim. Để giải đáp kĩ lưỡng hơn cho câu hỏi tuổi Quý sinh năm 2023 mệnh gì thì chúng ta sẽ đi sâu vào bản mệnh, ngũ hành nạp âm tương ứng Quá Lâm Chi Thố , nghĩa là Thỏ qua rừng

Sinh năm 2023 mệnh Kim - Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc )

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành cũng nói rõ nên bạn sinh năm 2023 là mệnh Kim nên sẽ tương hợp với sinh khắc các mệnh dưới đây.

Mệnh Tương sinh: Thuỷ, Thổ

Mệnh Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 2023 mệnh gì?

Năm 2023 - mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Cung Mệnh Nam/Nữ tuổi Quý Mão sinh năm 2023

Năm sinh 2023
Âm lịch Quý Mão - tuổi con Mèo Quá Lâm Chi Thố Thỏ qua rừng.
Thiên can Quý
Địa chi Mão
Cung mệnh Tốn
Nam sinh năm 2023 mệnh gì Mệnh Tốn Mộc
Nữ sinh năm 2023 mệnh gì MệnhKhôn Thổ
Ngũ Hành Mệnh Kim hay Kim Bạch Kim, nghĩa là Vàng pha bạc

Tính cách người mệnh Kim sinh năm 2023

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. loading data